Hướng dẫn các tông trang điểm cho ngày mùng 8/3

Ngày mùng 8/3, bạn hãy trang điểm thật xinh đẹp và trẻ trung để luôn đẹp trong mắt chồng hay người yêu của mình nhé.

Tông nude

Bạn có thể lo lắng vì mình bị mờ nhạt với tông nude, nhưng khi tiết trời hửng nắng, đây sẽ là gam màu tuyệt nhất để khoe vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Với tông trang điểm ngày 8/3 màu nude bạn cần lưu ý chọn lớp nền thật hoàn hảo bằng cách dưỡng ẩm cho da trước khi trang điểm. Một chút phấn ửng hồng cho đôi má và màu son tự nhiên sẽ là cách để bạn tôn thêm nét đẹp. Đừng quên mascara và một cây bút kẻ mắt để khoe vẻ đẹp của cửa sổ tâm hồn.

hng-dn-cc-tng-trang-im-cho-ngy-mng-83-huongdanorg-lam-dep

Tông hồng

Đôi môi hồng mọng luôn là cảm hứng bất tận cho phong cách trang điểm mùa xuân. Năm nay các chị em thích kiểu trang điểm môi xí muội vì nó giúp khoe vẻ trẻ trung mà cũng không kém phần sexy. Với tông hồng tươi, bạn nên trang điểm mắt với những màu phấn tương đồng như hồng, nâu, bạc, tím phớt vì đây là gam màu rất phù hợp với tiết trời mùa xuân.

Tông đỏ

hng-dn-cc-tng-trang-im-cho-ngy-mng-83-huongdanorg-lam-dep

Sẽ có rất nhiều bạn lựa chọn tông đỏ vì đây là biểu tượng của sự sexy, gợi cảm. Tiết trời vẫn còn se lạnh cho phép bạn tự do sáng tạo với gam màu quyến rũ này. Xu hướng mắt mèo kết hợp với son đỏ rực sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngòai ra, bạn có thể chọn những màu mắt trẻ trung để tạo sự mới lạ hơn cho tông trang điểm này như tím phớt, ánh vàng.

Tông cam

Chị em châu Á đặc biệt yêu màu này vì nó rất tôn da. Cho nên dù xuất hiện đã vài năm nhưng màu cam chưa bao giờ bị lãng quên. Với ngày 8/3, bạn có thể tăng sức nóng cho tông cam bằng cách kết hợp màu mắt tương đồng. Bạn có thể tập trung điểm nhấn cho đôi má với tông cam tươi tắn và làm mềm màu mắt và môi đi một tông để tạo vẻ đáng yêu.