Hướng dẫn cách tăng Adsense CPC/RPM của website kiếm tiền

Chào các bạn hơn nay mình xin hướng dẫn các bạn cách tăng CPC Adsense kiếm tiền trên web nhé! Theo tới giờ mình vẫn đang làm thì giá CPC do nhiều yếu tố quyết định như giao diện web, nội dung bài viết của bạn cũng ảnh hưởng khá cao đến giá CPC của trang web bạn.

1.Cách trăng CPC với Giao diện trang web:
Giao diện web phải thân thiện load nhanh và điều quan trọng là chuẫn Responsive vì đa số lượng truy cập nhiện tại mà các bạn đang chơi adsense thì nguồn truy cập nhiều nhất là từ mobile có đúng không, phần này mình sẻ viết riêng về cách đặt ADS trên web Responsive.

Mình xin chia sẻ các bạn 1 theme Blogger (Blogspot) chuẩn Responsive thân thiện và đặt biệt giá CPC cao cho bạn nào cần nhé. chi thiết cách cài đặt theme tại đây nhé.

2.Cách đặt ADS tối ưu nhất để hiện quảng cáo:

Tùy theo sở thích của mỗi người mà có một cách đặt khác nhau, nhưng đối với Dũ thì việc lựa chọn vị trí đặt ADS khá quang trọng nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến việc click vào quảng cáo của bạn nhiều hay ích. sau đây Dũ chia sẻ kinh nghiệm của mình về vị trí đặt ADS hợp lý nhất nhé.

hng-dn-cch-tng-adsense-cpcrpm-ca-website-kim-tin-huongdanorg-mmo

Ở cách đặt quảng cáo này các bạn để ý là mình đặt hai ads trên mà dưới tiêu để và một ads bên phải đúng không. việc đặt ads như vậy giúp cho khách truy cập vào web của bạn quảng cáo ads đó sẻ hiện trước mắt họ kích thích sự chú ý và có thể cho họ nhắm lẫn đó cũng là một phần của bài viết. Còn phần quan trọng nhất là khi ta vào với giao diện điện thoại nhé trong màn hình điện thoại hiện toàn bộ ads của bạn lên màn hình trước nhé. kích thích sự chú ý của người đọc, vì đây là những quảng cáo có thể bạn đang quan tâm tới vì google có cách lấy thông tin tìm kiếm người dùng của họ.

3.Phần quang trọng nhất trong bài viết hơm nay là phần viết bài với từ khóa cpc cao:
như các bạn cũng đã biết có một số từ khóa có giá cũng khá cao, với những từ khóa đó các bạn cũng có thể nâng giá cpc của trang web bạn lên khá cao đấy. những từ khóa đó thì có khá nhiều web blog đã phân tích từng từ và giá cho bạn rồi, bạn chỉ việc vào google tìm từ khóa adsense có giá cpc cao

Dưới đây là 20 từ khóa có giá thầu cao mà mình tìm được các bạn cũng có thể tham khảo nhé:
1. Insurance: 54,91 USD – (bảo hiểm)
2. Loans: 44,28 USD – (khoản vay)
3. Mortgage: 47,12 USD – (thế chấp)
4. Attorney: 47,07 USD – (luật sư)
5. Credit: 36,06 USD – (tín dụng)
6. Lawyer: 42,51 USD – (luật sư)
7. Donate: 42,02 USD – (quyên góp)
8. Degree: 40,61 USD – (bằng cấp)
9. Hosting: 31,91 USD – (dịch vụ máy chủ)
10. Claim: 45,51 USD – (khiếu nại)
11. Conference Call: 42,05 USD – (Gọi nhóm)
12. Trading: 33,19 USD – (giao dịch)
13. Software: 35,29 USD – (phần mềm)
14. Recovery: 42,03 USD – (phục hồi)
15. Transfer: 29,86 USD – (chuyển đổi)
16. Gas/Electricity: 54,62 USD – (điện/gas)
17. Classes: 35,04 USD – (lớp, các loại)
18. Rehab: 33,59 USD – (phục hồi)
19. Treatment: 37,18 USD – (xử lý)
20. Cord Blood: 27,8 USD – (cuống rốn)

4.Tăng CPC Google Adsense với Traffic của Quốc Gia:
Quốc gia để các bạn kéo traffic cũng ảnh hưởng nhiều đến CPC của bạn, nhất là những Quốc Gia có CPC thấp nó sẻ kéo theo CPC của những nước cao xuống rất nhiều, vì vậy nên chọn những nước có cpc cao mà chạy nhé.

5.Tăng CPC Google Adsense bằng cách tăng và giảm RMP của Trang
Việc tăng hay giảm RMP thì rất là phúc tạp đối với những bạn không rành về code, còn những bạn nào rành là một lợi thế nhé. Mình sẻ phân tích cái RMP cách tăng và giảm nó như thế nào để CPC Adsense tăng nhé.

hng-dn-cch-tng-adsense-cpcrpm-ca-website-kim-tin-huongdanorg-mmo

RMP là doanh thu của trang mỗi 1.000 lần hiển thị và RPM được tính bằng cách chia thu nhập ước tính của bạn cho số lần xem trang mà bạn nhận được, sau đó nhân với 1000.

RPM của trang = (Thu nhập ước tính / Số lần xem trang) * 1000
Ví dụ: Nếu bạn kiếm được khoảng 0,25 đô từ 50 lần xem trang, khi đó RPM của trang sẽ bằng (0,25$/50) * 1000, hay 5$ nhé.

Nếu quốc gia có CPC thấp mà RMP cao thì nó sẻ kéo theo CPC toàn trang của bạn thấp xuống. RPM được tính khi có quảng cáo hiện trên trang web bạn tức nếu muốn tăng RPM của nước có CPC cao thì ta phải hạ RPM của nước có CPC thấp xuống bằng cách giảm số quảng cáo lại.