1 nắm lá, 4 cách sắc thuốc trị bệnh tiểu đường, kết quả thật bất ngờ

Căn bệnh tiểu đường là một loại bệnh về nội tiết do rối loạn chuyển hóa chất đường trong máu khiến cho lượng đường trong máu luôn ở mức cao. Hiện nay có rất nhiều bài thuốc có thể hỗ trợ căn bệnh này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc 4 cách sắc thuốc trị bệnh tiều đường từ 1 nắm lá ổi.

Ổi có tên khoa học là Psidum guajava. L, thuộc họ Sim Myrtaceae thường mọc hoang ở triền đồi núi. Hợp chất Flavonoid có trong ổi có tác dụng hạ đường huyết với nguyên lí là nâng cao hiệu suất lợi dụng đường glucozo ngoại vi và xúc tiến sụ kết hợp của của các insulin với thụ thể đặc hiệu. Sau đây sẽ là cách sắc thuốc trị bệnh tiểu đường từ cây ổi để hộ trợ, điều trị bệnh theo bài thuốc Đông y.


1, Cách 1

– Lá ổi 30g ( tươi 50g).

– Sắc uống thay nước trà.

2, Cách 2

Kết hợp lá ổi với sake

la-sa-ke

– Nấu các thành phần trên để uống nước thường ngày sẽ hỗ trợ việc trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

3, Cách 3

– Quả ổi còn xanh ép lấy nước.

– Mỗi lần uống 30ml, 2lần/ ngày.

4, Cách 4

Trị bệnh tiểu đường với lá ổi, lá bạch quả và râu ngô

tri-tieu-duong
– Lá ổi, lá bạch quả 15g, râu ngô 30g.

– Bạn sắc uống các thành phần trên như thay nước uống hàng ngày.

* Lưu ý: Người tiêu chảy do nhiệt không nên sử dụng nhé!

Ngoài tuân thủ đúng liều lượng và thời gian như trên bạn cần có một chế độ ăn hạn chế thịt mỡ, ăn nhiều rau, ít trái cây, uống sữa không đường, ít (hoặc không) béo, hay sữa đậu nành, hạn chế uống rượu, bia. Và thường xuyên thể dục, đi bộ điều độ. Tránh lao động quá sức, thức khuya để có được một sức khỏe tốt nhé!