2 bài tập cơ ngực tại nhà giúp vòng 1 nữ to đẹp hơn nhanh chóng

Cơ ngực kém phát triển là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến “núi đôi” của chị em lép xẹp. Nếu bạn không may có vòng 1 khiêm tốn, hãy bắt đầu cải thiện tình trạng đó với 2 bài tập cơ ngực trên mang lại hiệu quả nhanh chóng dưới đây.

Chắc hẳn bạn sẽ thấy mặc cảm, tự ti khi ra ngoài, khi lựa chọn trang phục hay khi đối diện với nửa kia của mình nếu không may sở hữu vòng 1 lép xẹp. Hãy bắt đầu cải thiện tình trạng ngực quá nhỏ ngay hôm nay với 2 bài thể dục tập cơ ngực trên đơn giản, hiệu quả nhanh chóng dưới đây.

Bài 1: Tập cơ ngực trên với tạ ấm

Theo các chuyên gia, dùng tạ ấm sẽ khiến bạn dùng nhiều sợi cơ để đấu tranh với tạ treo ở dưới, từ đó thúc đẩy nhóm cơ ngực trên phát triển nhanh và mạnh hơn. Cách thực hiện bài tập tăng kích cỡ vòng 1 này rất đơn giản như sau:

+ Nằm ngả người trên một chiếc ghế, phần đầu cao hơn. Giữ tạ ấm trên ngực giống như khi đẩy tạ, nhưng lòng bàn tay hướng vào nhau.

+ Bắt đầu thực hiện một vòng cung rộng từ vai, hạ cánh tay xuống, khuỷu tay hơi co cho đến khi bạn cảm thấy một lực căng tại vùng ngực. Sau đó, tạm thời ngưng lại và siết cơ ngực để chống lại lực tạ ấm.

+ Siết ngực và đưa tay trở lại, với chuyển động ôm rộng. Lặp lại các động tác trên từ 8 – 10 lần/nhịp để có kết quả tốt nhất. Thực hiện tập cơ ngực trên với tạ ấm trong 2 – 3 tháng sẽ thấy kết quả.

Tap-co-nguc-tren2

Bài 2: Tập cơ ngực tại nhà với tạ

Đây là bài tập có tác động đến toàn bộ cơ ngực, đặc biệt là nhóm cơ ngực lớn, giúp các cơ giãn rộng đồng thời giúp hoạt động của phổi được tăng cường, từ đó thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, trao đổi chất dinh dưỡng tại vùng ngực, giúp ngực săn chắc, nở nang hơn. Bài tập cơ ngực tại nhà này được thực hiện như sau:

+ Đứng thẳng, chân rộng ngang vai, 2 tay cằm 2 quả (thanh) tạ có trọng lượng thích hợp (khoảng 5kg/2 bên).

+ Thực hiện đầy thanh tạ về phía trước kết hợp với thở sâu cho đến khi có cảm giác căng ở lồng ngực và 2 bên cánh tay thì thu lại (hít vào một hơi mạnh).

+ Lặp lại động tác trên trong 20 – 30 phút. Tăng tần suất và cường độ một cách hợp lý để giúp ngực cơ ngực trên phát triển giúp núi đôi nở nang hơn.

Tap-co-nguc-tren3

Thực tế cho thấy, các bài tập cơ ngực trên tại nhà mang lại hiệu quả khá tốt nếu bạn kiên trì thực hiện trong ít nhất 2 – 3 tháng do đó không phù hợp với những chị em bận rộn, mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên mà không cần tập luyện, chăm sóc.

Ngoài tập thể dục, hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực tiên tiến được áp dụng thành công trong đó, nâng ngực nội soi là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, đẹp như thật trong khoảng 15 năm mà không gặp phải bất kì rủi ro nào. Chị em có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này để có ngực đẹp như ý.

Bạn muốn tăng kích thước vòng 1 nhanh? Hãy tham khảo phương pháp cực kỳ hiệu quả dưới đây

[arve url=”https://www.youtube.com/watch?v=GFe1vCSymyM” maxwidth=”800″ /]

Xem chi tiết: Upsize – Nâng ngực một lần và mãi mãi