20 câu nói thức tỉnh bất kỳ ai muốn hạnh phúc và thành công

1, Thời gian ta còn sống trên đời, thường nghĩ rằng cuộc sống còn rất dài, thể nào cũng có những cơ hội khác, kỳ thực cuộc sống là những phép trừ, gặp một lần là bớt đi một lần.

2, Người khác nhìn bạn như thế nào, với bạn không có chút quan hệ gì, bạn muốn sống như thế nào, cũng không liên quan gì đến người khác.

3, Sĩ diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân, tại sao chúng ta phải quan tâm đến cách nghĩ của người khác?

4, Đến một ngày bạn sẽ hiểu, hiền lành khó hơn nhiều so với thông minh. Thông minh là một dạng thiên phú, hiền lành là một dạng lựa chọn.

caunoi

5, Đừng vì những lúc tâm trạng tồi tệ mà dùng những lời đoạn tuyệt làm tổn thương người yêu thương bạn.

6, Đôi khi không có lần sau, không có cơ hội để làm lại,không thể tạm dừng lại rồi tiếp tục. Đôi khi, bỏ nhỡ hiện tại, thì không bao giờ có cơ hội quay trở lại lần nữa.

7, Dùng thái độ cam tâm tình nguyện, để thích nghi với mọi tình cảnh trong cuộc sống.

8, Tất cả các vấn đề đều là vấn đề của chính mình

9, Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người đó, nhưng không thể thực sự vui vẻ trở lại được, đó là vì bạn đã quên tự tha thứ cho chính mình.

10, Đời người có sinh có tử, nhưng miễn là bạn đang sống, thì phải chọn cách tốt nhất để sống. Cuộc sống có thể không có tình yêu, không có địa vị, nhưng không thể không có niềm vui.

11, Kỳ thực, nhiều người rất đáng thương. Có những người thương yêu và cưng chiều bạn thì bạn không quan tâm, những người đối xử lạnh nhạt băng giá với bạn thì bạn lại cứ đuổi theo. Cuối cùng người chịu tổn thương cũng chính là bạn.

12, Đã là thứ không cần thì có tốt cách mấy cũng chỉ là rác.

13, Nếu như bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu về tôi.

14, Thực sự giỏi giang không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà khi bạn gặp khó khăn, bao nhiêu người quen biết bạn.

15, Có những việc không cần thiết giải thích,từ khoảnh khắc mở lời bạn đã nhận thua rồi.

16, Rất nhiều người lao vào vào cuộc sống của bạn, chỉ để dạy cho bạn một bài học, sau đó quay lưng rời khỏi.

17, Khoảng cách không phải là sự mỹ miều, mà nó chứng minh rằng tình yêu đíchthực không dễ dàng chịu bất kỳ sự đảkích nào.

18, Người phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy người đàn ông đào hoa, người đàn ông không có thực lực mới cho là người phụ nữ thực dụng。

19, Dần dần khi trưởng thành, cảm xúc trở nên trầm tĩnh, hiểu chuyện hơn, nhưng lại cảm thấy không thường vui vẻ như trước nữa.

20, Tự nói lời xin lỗi với bản thân bởi bao năm qua vẫn chưa học được cách yêu chính bản thân mình..