4 bước trang điểm đẹp trong veo như bác sỹ Kang của Huệ duệ mặt trời

Hè đến, các nàng đua nhau trang điểm càng tự nhiên càng tốt. Không chỉ vậy, hiệu ứng bác sĩ Kang trong “Hậu duệ mặt trời” càng đẩy trào lưu trang điểm tối giản lên cao.

Trang điểm nền trong veo

Xem phim, không ai không ái mộ làn da trắng sáng, mịn màng của Song Hye Kyo. Để có được làn da này, yếu tố cần là việc chăm sóc da chăm chỉ hàng ngày và yếu tố đủ là cách đánh nền căng mịn.

Đầu tiên không thể thiếu sẽ là bước dưỡng da với nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm. Sau đó chọn loại BB cream tệp với màu da thật, lấy 1 lượng nhỏ chấm lên trán, hai bên má, mũi, cằm rồi tán đều bằng tay hoặc bông phấn trang điểm.

Tiếp tục dùng highlight sáng hơn da mặt một tông, tán lên mặt theo hình chữ T, xương gò má, khoé mắt, dưới chân mày để tạo khối cho gương mặt sáng bóng, tự nhiên. Cuối cùng để da trông thật sự mịn màng thì cần 1 lớp phấn phủ cùng tông với da.

Trang điểm mắt tối giản

Phong cách tự nhiên thực tế để đẹp tự nhiên lại càng khó. Ngày càng nhiều các cô nàng bỏ đi các bước đánh mắt đậm, kẻ eyeliner sắc nét, chải chân mày đậm mà chạy theo trào lưu tối giản, mong muốn có được vẻ đẹp thánh thiện như Song Hye Kyo, bác sĩ Kang trong “Hậu duệ mặt trời”.

kienthuc.net_.vn_

Với mắt, các bạn chỉ cần tán màu nâu sáng lên toàn bộ bầu mắt, gương mặt lập tức trở nên tươi tắn, có chiều sâu hơn. Mascara thì chuốt hai lớp để hàng mi dày, cong mà vẫn tự nhiên chứ không cần thêm bất cứ mi giả nào khác.

Đối với lông mày, nếu bạn may mắn có cặp chân mày rõ nét thì chỉ cần dùng mascara chuốt nhẹ còn không thì dùng chì định hình, tán nhẹ và chuốt lại bằng mascara.

Đôi má ửng hồng

bestie-dep-14-20160411003204

Làn da trong suốt không có nghĩa để gương mặt thiếu sắc khí. Đôi má ửng hồng chính là chìa khoá, cân bằng lại vẻ đẹp vừa mỏng manh vừa khoẻ khoắn của bạn. Chọn má hồng cùng tôn với son môi, tán 1 đường dọc xương gò má và tán thật mỏng, thật mịn.

Màu son tươi tắn

Dù son lì đang là mốt nhưng vào thời tiết mùa hè nắng nôi thì cần một loại son ẩm mượt sẽ làm cho đôi môi căng mọng, quyến rũ hơn nhiều. Không nên chọn son quá đậm, chỉ đủ làm đôi môi sáng hồng tự nhiên.

bestie-dep-15-20160411003814