4 thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả

Hãy thử thêm vào bữa ăn của mình những thực phẩm dưới đây để có một bữa ăn thích hợp cho việc giảm cân của mình.

Thức ăn từ trứng

Nếu muốn quá trình giảm cân có hiệu quả nhanh hơn, bạn nên sử dụng trứng trong bữa ăn của mình. Rõ ràng là, những món ăn từ trứng thường mang lại cho bạn cảm giác đầy bụng và no trong một khoảng thời gian lâu hơn những thức ăn khác. Điều này sẽ “đánh lừa” bạn ăn ít lượng calo trong bữa ăn hơn, giúp bạn cân bằng chế độ ăn tốt hơn.

Táo là một lựa chọn không thể thiếu

Nếu bạn đang có kế hoạch cho việc ăn kiêng và kiểm soát chế độ ăn uống của bản thân, hãy thêm táo vào thực đơn hàng ngày của mình. Với lượng chất xơ cao và hàm lượng calo thấp, táo là một lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn của bạn.

công-dụng-của-trái-táo

Sử dụng súp và nước canh

canh-nam-dau-hu4

Súp và nước canh là hai loại thức ăn tuyệt vời có đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn mang cảm giác no cho bạn, để bạn không cần dùng nhiều các loại thức ăn khác. Súp rau là cách tốt nhất để bạn bắt đầu một bữa ăn, nó sẽ giúp bạn ăn ít hơn trong bữa chính và có tác dụng tốt trong việc giảm cân.

Bữa sáng với bột yến mạch

url

Bột yến mạch được biết đến là một trong những loại thực phẩm có hiệu quả cao trong việc giảm cân. Một bữa sáng với bột yến mạch sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn cũng như nó sẽ loại bỏ dần dần lượng chất béo tích tụ trong cơ thể. Đây cũng là một loại thực phẩm giải phóng lượng carbonhydrate chậm. Điều này sẽ có xu hướng làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn. Các loại ngũ cốc khác cũng đem lại kết quả tốt tương tự.