7 bước cho một liệu trình chăm sóc da cơ bản

Đã bao lâu rồi bạn chưa đi tư vấn soi da và để chuyên gia thực hiện một liệu trình chăm sóc da cơ bản? Nếu bạn đang gặp vấn đề stress trong công việc và bạn nghĩ làn da cần được nghỉ ngơi thư giãn, còn chần chừ gì nữa mà không đến các trung tâm chăm sóc da.

Sau khi được bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu thăm khám, soi da và kiểm tra da, bạn sẽ nhận được các tư vấn về da tương ứng. Sau đó bạn sẽ được giới thiệu các gói dịch vụ về chăm sóc da.

da dep

Bước 1: Rửa mặt sạch và tẩy tế bào chết để làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn làm sạch lỗ chân lông.

Bước 2: Xông hơi để giúp các lỗ chân lông giãn nở, đào thải các độc tố ra ngoài đồng thời giúp da hấp thụ dưỡng chất chăm sóc da tốt hơn.

Bước 3: Hút bã nhờn

Bước 4: Massage da bằng các dưỡng chất và tinh dầu giúp chúng thấm sâu vào da. Quá trình này giúp da phục hồi & kích thích da tái tạo các tế bào mới.

dap mat na duong da

Bước 5: Đắp mặt nạ dưỡng da bằng thảo dược, sau đó dùng máy rung hồng ngoại đẩy dưỡng chất vào sâu trong da giúp cơ mặt săn chắc

Bước 6: Xông hơi lạnh để các lỗ chân lông se khít lại giúp da mặt săn chắc hơn.

Bước 7: Thoa kem dưỡng da chuyên biệt.
tim-hieu-lieu-trinh-cham-soc-da-

Tùy vào từng trung tâm chăm sóc da uy tín mà các bước trên sẽ có một số sự thay đổi và điều chỉnh hợp lý. Tuy nhiên 7 bước trên là 7 bước chăm sóc da cơ bản mà bạn cần biết để tham khảo.
Hiện nay, hầu hết các hãng mỹ phẩm dưỡng da và chăm sóc sắc đẹp đều có những dịch vụ và liệu trình chăm sóc da kể trên. Đặc biệt một số nơi còn có những dịch vụ soi và tư vấn miễn phí cho da.