Bờ môi căng mọng sau ngày dài trang điểm

Những cây son môi thực sự là “vũ khí tối thượng” của mọi phụ nữ, tuy nhiên, rất nhiều chị em tỏ ra lo lắng cho vùng da mỏng manh này khi cả ngày phải tiếp xúc với các sản phẩm trang điểm… Liệu có cách nào làm sạch hoàn hảo và dưỡng ẩm tuyệt đối cho vùng môi sau một ngày dài không?

1. Sử dụng kem tẩy trang chuyên biệt cho mắt và môi

Vùng da mắt và môi là hai vùng da hoạt động nhiều, mỏng manh, rất dễ bị khô và kích ứng! Chính vì vậy, đừng bao giờ ngần ngại đầu tư một sản phẩm làm sạch chuyên biệt cho vùng da mắt và môi. Các sản phẩm này không chỉ có khả năng làm sạch, mà còn có khả năng dưỡng ẩm cho hai vùng da này đấy!

Ảnh-128

Dung dịch tẩy trang chuyên biệt cho vùng mắt và môi Jupier sẽ làm sạch hoàn hảo và dưỡng ẩm dịu nhẹ cho hai vùng da mỏng manh.

2. Tẩy tế bào chết vùng môi đều đặn

Vùng da môi thường hay bị khô, dẫn đến bong tróc và bờ son. Chính vì vậy, hãy tẩy tế bào chết cho vùng môi đều đặn từ 2-3 lần/tuần bằng những thành phần từ tự nhiên. Công thức 1 muỗng đường trắng và một muỗng dầu Oliu trộn lẫn rồi thoa nhẹ nhàng trên môi để loại bỏ hoàn toàn những tế bào sừng bong tróc sẽ mang đến một bờ môi căng mọng nhanh chóng.

Ảnh-231

Đường trắng và một muỗng dầu Oliu trộn lẫn giúp loại bỏ hoàn toàn những tế bào sừng bong tróc sẽ mang đến một bờ môi căng mọng nhanh chóng.

3. Son dưỡng giàu ẩm 

Sau khi làm sạch hoàn hảo với sản phẩm tẩy trang và loại bỏ tế bào chết, hãy sử dụng một lớp son dưỡng giàu ẩm, khiến đôi môi trở nên căng mượt tràn đầy sức sống. Đôi môi luôn được dưỡng ẩm đầy đủ, sẽ lên màu son tốt hơn, tránh được hoàn toàn hiện tượng bờ son và bong tróc.

Ảnh-3

Sử dụng son dưỡng mỗi ngày giúp bảo vệ độ ẩm cho đôi môi căng mọng.

Chỉ với một vài bước nhỏ, đôi môi đã trở nên vô cùng căng mọng cho dù suốt một ngày dài phải tiếp xúc với son môi rồi! Chúc các bạn luôn tự tin tỏa sáng nhé!