Cách chọn áo ngực đẹp phù hợp với ‘Núi đôi’

Áo ngực là giải pháp cứu cánh cho những cô nàng ngực lép để giúp các Eva trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn. Cách chọn áo ngực đẹp, chuẩn phù hợp với dáng vóc của bạn nhanh nhất.

Thực tế cho thấy, không phải chị em nào cũng biết cách chọn áo ngực đẹp phù hợp với “núi đôi” của mình. Dưới đây là những gợi ý dành cho bạn:

Chọn đúng size áo ngực đẹp

Theo kinh nghiệm, trước khi lựa chọn áo nâng ngực bạn nên đo chân ngực của mình, xác định độ nhô lên của ngực để lựa áo ngực đúng size. Bạn có thể tham khảo bảng xác định cỡ áo sau:

Ao-nang-nguc3

Cách chọn áo ngực đẹp phù hợp với dáng của bầu ngực

Không phải một chiếc áo đệm dày sẽ giúp ngực bạn đẹp hơn, ngược lại với mỗi chị em, áo ngực đẹp hay không phụ thuộc vào việc nó có hợp với dáng bầu ngực hay không. Vì thế:

+ Nếu bạn may mắn sở hữu một đôi gò bồng đảo đầy đặn thì nên ưu tiên chọn áo ngực có đệm vừa, gọng nhẹ, quai không quá nhỏ để tránh gây lằn da.

+ Nếu bạn có ngực to, 2 bên bầu ngực tròn và không bị lệch nhiều thì nên chọn áo ngực có quả áo không dày, không đệm hoặc ít đệm.

+ Nếu ngực bị xệ, áo có gọng , quai chắc chắn sẽ nâng đỡ ngực tốt hơn, hạn chế chảy xệ.

+ Nếu không may bạn có ngực lép, ngực quá nhỏ thì nên lựa chọn áo lót có lớp đệm dày, có gọng, dạng cúp ngang, cúp chéo, thêm miếng xoài độn ngực.

Cach-chon-ao-nguc

Cách chọn áo ngực đẹp phù hợp với trang phục bên ngoài

Đây cũng là lưu ý quan trọng khi chị em chọn áo ngực đẹp cho mình. Bạn nên để ý xem mình mặc trang phục gì để chọn đúng kiểu, chất áo ngực để che đi khuyết điểm, thêm quyến rũ:

– Áo ngực trơn phù hợp khi bạn mặc sơ mi hay áo thun mỏng.

– Chọn áo lót nửa ngực, có khóa gài phía trước khi  mặc áo thun cổ chữ V, hoặc những chiếc áo đầm cổ khoét sâu phía trước.

–  Áo ngực nữ dây chéo phù hợp khi bạn mặc áo ba lỗ, thun sát nách

Ao-nguc1

Đánh giá hiệu quả các phương pháp nâng ngực phổ biến hiện nay

Trên thực tế, một chiếc áo ngực đẹp chỉ là giải pháp ngụy trang, giúp bạn che đi khuyết điểm về dáng hay kích cỡ ngực mà không có tác dụng nâng ngực.

Do đó, nếu bạn là cô nàng có vòng 1 khiêm tốn, nên tìm hiểu và áp dụng các phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 khác nhau như bổ sung dinh dưỡng, dùng kem làm nở ngực, thuốc nâng ngực hay áp phẫu thuật nâng ngực với các công nghệ tiên tiến.

+ Để luôn có bầu ngực căng tròn, đẹp như mong đợi chị em nên biết cách chọn áo ngực đẹp phù hợp với “núi đôi” của mình đồng thời bảo vệ sức khỏe của mình. Lựa chọn áo ngực đẹp đúng còn giúp bạn luôn thỏa mái, tự tin trong mọi tình huống.

Chúc các bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!