Cách chọn quà tặng ngày 8/3

Ngày 8/3 gần đến rồi, các chàng đang phân vân tặng quà gì cho nàng. Bạn hãy dựa vào tâm lý của nàng và tham khảo món quà 8/3 dưới đây để lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Để tặng nàng món quà ý nghĩa, bạn hãy nắm được tâm lý và hiểu được con người nàng để lựa chọn quà phù hợp nhất. Chắc chắn nàng sẽ cảm động vô cùng đấy.

Cùng xem tặng quà 8/3 cho người yêu phụ thuộc vào tâm lý của nàng nhé!

Nàng là mẫu người yêu thích sự lãng mạn

Tặng hoa hồng

Hoa là món quà không mới nhưng nó sẽ không thừa cho bạn. Trong ngày 8/3 này, chàng với bó hoa hồng trên tay chắc chắn nàng sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn dành tặng cho nàng. Hoa hồng là loại hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu. Không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn hoa hồng là món quà 8/3 dành tặng nàng.

hoa_mung_8_thang_3
Bữa tối lãng mạn do bạn chuẩn bị

Nếu chàng đang phân vân không biết lựa chọn quà gì, một bữa tối lãng mạn chính tay bạn chuẩn bị sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Trong khung cảnh lãng mạn cùng với nến và hoa hồng, đặc biệt bữa tối do bạn chuẩn bị để dành tặng cho nàng. Khi thấy điều này chắc chắn trái tim nàng sẽ say đắm đấy.

bi_quyet_tang_qua_8_3_cho_nguoi_yeu_dua_vao_tam_ly_2

Ngoài ra các chàng có thể chuẩn bị áo đôi, kẹp tóc, đôi giày dễ thương…hay rủ nàng đi uống cafe ở một không gian lãng mạn, hát cho cô ấy nghe. Điều này sẽ làm nàng vô cùng xúc động đó.

Nàng là mẫu người sống thực tế

Tặng váy

Nếu nàng là một cô nàng yêu thích váy, bạn có thể xem những chiếc váy mà nàng mặc xem nàng thích kiểu dáng nào như váy xòe, váy bó….Một chiếc váy trẻ trung, nữ tính chắc chắn sẽ là món quà 8/3 vô cùng đặc biệt với nàng đấy. Không có điều gì đặc biệt hơn khi chiếc váy ấy do chính tay bạn chọn cho nàng.

10-1223-1428464387

Với chiếc váy này chắc chắn nàng sẽ cảm động và tự tin diện váy mới sánh bước cùng bạn.

Nước hoa

Nước hoa cũng là món quà mà bạn có thể dành tặng cho cô nàng sống thực tế. Nước hoa là một chất xúc tác mang tính tượng trưng, nó sẽ giúp bày tỏ tình yêu của bạn và thay lời muốn nói tới nàng. Với những người muốn tạo sự lãng mạn, muốn để lại ấn tượng đối phương, thay vì thể hiện bằng lời nói thì có thể dùng nước hoa.

best-new-spring-fragrances-01

Các chàng có thể chọn cho người yêu mình loại nước hoa mang hương thơm nồng nàn, quyến rũ giúp cho tình yêu của hai bạn nồng thắm hơn.

Giày

Ngày 8/3 này, bạn có thể tặng nàng những đôi giày đáng yêu nhé. Chắc chắn với món quà này sẽ làm nàng cảm thấy hạnh phúc lắm vì có được người yêu vô cùng tâm lý.

nhung-mau-giay-cuoi-cho-co-dau-dep-nhat-2014

Nàng là mẫu người cá tính và tế nhị

Nàng thuộc mẫu người cá tính

Nếu nàng là một cô nàng cá tính thì những món quà truyền thống 8/3 như hoa, váy…sẽ không có nhiều ý nghĩa cho các cô nàng này. Thay vào đó, bạn hãy tạo cho nàng sự bất ngờ như giả vờ quên ngày 8/3 này và bất ngờ xuất hiện, đưa nàng tới một quán cafe, quán ăn nào có một phong cách lạ, độc mà 2 bạn chưa đến bao giờ. Bạn có thể tặng nàng các nàng những món quà phá cách mà ít người sở hữu.

13urbanstationcoffee_1

Đa phần các cô nàng cá tính, giá trị của món quà không quan trọng và quan trọng món quà chàng dành tặng ở mức độ độc đáo thế nào.

Nàng thuộc mẫu người tế nhị

Nếu cô nàng bạn đang quen thuộc mẫu người hiền lành, sâu sắc thì các món quà vật chất sẽ không có ý nghĩa gì với cô nàng này. Điều quan trọng với nàng chính là sự chân thành từ phía bạn hoặc món quà nhỏ như 1 bông hoa, bữa ăn mà tự tay bạn nấu, một nụ hôn ấm áp. Hãy dành cho nàng nhiều thời gian hơn với các cô nàng tế nhị này nhé.

A-dbaad