Hướng dẫn cách đưa website lên Top Google trong vòng 24h

Để SEO một website mới lên Top tìm kiếm của Google trong vòng 24h không phải là khó. Đầu tiên bạn phải có website, giờ việc xây dựng website cũng khá đơn giản.

Việc tối ưu website là vô cùng quan trọng. Truy cập WebsiteReview.asia để đánh giá xem website đã được tối ưu hay chưa. Nếu dưới 50/100đ bạn phải sửa lại website theo các chỉ số được đề xuất.

Khi đã có website rồi, giờ là lúc chúng ta cần có những bài viết, nói chung nếu bạn muốn nhanh nữa thì nên copy các bài viết đang Hot như các tin tức giật gân.. nhớ đừng có copy y nguyên là không được đâu nhé, bạn có copy mỗi trang một đoạn rồi gắn lại với nhau được một bài viết là được rồi, còn nếu bạn viết được thì tốt quá, vì vậy webiste đã có dữ liệu rồi, còn nếu bạn là những nhà bán hàng, hay kinh doanh, hay viết blog để tâm sự thì bạn cũng có thể làm như vậy nhưng là những bài viết hướng đến website của bạn định làm gì, kinh doanh ra sao, còn không bạn cũng cứ làm mấy bài đang hot trên các báo.

seo24hlentop

Giờ là lúc chúng ta bắt đầu đưa website của chúng ta lên top Google trong vòng 24h đây.

Đầu tiên là phải đăng ký với Google đã, cùng với đó đăng ký với các cỗ máy tìm kiếm hàng đầu hiện nay như google, bing, yahoo,…. các bạn hãy đăng ký địa chỉ website của mình vào danh sách các link sau:

http://www.google.com/submityourcontent/
https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url
http://www.bing.com/toolbox/submit-site-url
http://www.bing.com/toolbox/webmaster
http://www.activesearchresults.com/addwebsite.php
http://www.exactseek.com/add.html
http://www.secretsearchenginelabs.com/add-url.php
http://www.submissionwebdirectory.com/submit.php
http://viesearch.com/submit
http://www.a1webdirectory.org/submit
http://search.sonicrun.com/freelisting
http://www.theredtree.com/submit.php
http://www.intelseek.com/add_url_form.asp
http://www.infotiger.com/addurl.html
http://www.onemilliondirectory.com/submit.php

Chúng ta hãy sử dụng các mạng xã hội rất được ưa chuộng bây giờ, đó là Facebook, Google plus, Twitter,…. Để làm được điều này các bạn cần phải tạo tại khoản, hơn nữa các bạn hãy thêm thật thật nhiều bạn bè vào, càng nhiều bạn bè trong danh sách càng tốt, đó là một cách quảng bá website của bạn rất tốt.

Sau khi bạn đã chuẩn bị được một lượng bạn bè khá lớn rồi, lúc này bạn hãy lấy link của bài viết rất hot mà bạn đã viết lúc trước đó Post lên trên các mạng xã hội, đảm bảo chỉ 1, 2 phút sau thì website của bạn có rất rất nhiều người truy cập vào, điều đó quả là một thành quả xứng đáng với những gì mà các bạn đã áp dụng, giúp website lên top một cách nhanh chóng, việc làm này cứ 2 tiếng bạn lại post lại một lần, đủ điều nhiều người bạn trong danh sách đọc được và share lại trên mạng xã hội, với sức lan tỏa 1 đến hàng nghìn người, rồi hàng nghìn người kia lan tỏa đến hàng triệu người khác, thì làm sao website của bạn không lên được.

Song song với việc sử dụng kết hợp mạng xã hội, bạn hãy vào các website sau đây để đặt địa chỉ website của mình rồi làm theo hướng dẫn.

Đầu tiên là website: http://www.imtalk.org/cmps_index.php?pageid=IMT-Website-Submitter tạo Backlinks để seo cực nhanh.

Sau khi các bạn điền tên website của các bạn vào rồi bấm Generate lúc đó các website khác sẽ có link website của bạn trong đó, một cách đặt back link tự động.

Chúc các Bạn thành công !