Đoán tính cách vận mệnh qua giờ sinh

Mỗi người sinh ra đều có một tính cách, vận mệnh riêng. Vậy làm thế nào để có thể đoán trước điều đó một cách chuẩn xác nhất?

Đoán trước tính cách của con khi còn nhỏ là một cách hiệu quả để các bậc phụ huynh có được phương pháp nuôi dạy con hợp lý, đồng thời hạn chế những điều tồi tệ xảy ra. Bên cạnh đó, cũng tạo đà giúp con dễ dàng gặt hái thành công trong tương lai cũng như các mối quan hệ xã giao.

boi-gio-sinh

Dưới đây là 12 mốc giờ sinh giúp cha mẹ đoán tính cách sau này của con ‘cực chuẩn’. Hãy cùng xem nhé!

1. Giờ Tý (23:00 – 00:59)

Con sinh trong giờ này, sẽ rất hoạt bát, lanh lợi và có một sức hút không thể cưỡng lại. Những bé này còn có số đào hoa đặc biệt, tuy nhiên đứng trước mọi sự cám dỗ hay mê hoặc của đối phương thì bé sẽ có sự cảnh giác cao độ cùng khả năng phán đoán nhạy bén.
Hay suy tư, dễ bị khủng hoảng ý thức hay thậm chí là bi quan là những nhược điểm của các bé sinh vào giờ Tý. Trong tình cảm cũng như sự nghiệp thường dễ gây bốc đồng, tình cảm khó khống chế.

2. Giờ Sửu (1:00 – 02:59)

Sinh con trong giờ này, con thường ngoan ngoãn, dễ bảo. Bé khi lớn sẽ có tính nhẫn nại, có thể chịu cực chịu khổ và tuyệt đối không cho phép bản thân bỏ qua bất kỳ cơ hội nào. Tuy nhiên, bé sinh trong giờ Sửu thường trầm tính ít nói, tính khí cố chấp bảo thủ không nghe theo ý kiến của ai.
Có khả năng kiềm chế cảm xúc khi đương đầu với áp lực cao nhưng khi tính ngang ngược, bướng bỉnh trội dậy thì không ai có thể chịu đựng nổi. Điểm thất bại lớn nhất ở những bé sinh giờ Sửu là thiếu sự lãng mạng, nhưng lại có tình yêu mãnh liệt vì một khi đã yêu ai rồi thì không thay lòng đổi dạ cả những lúc người đó không có tình cảm.

3. Giờ Dần (03:00 – 04:59)

Bé thường có tính cách mạnh mẽ, có tham vọng lớn không ngại khó khăn, va chạm. Đồng thời là người thích chỉ đạo, không ưa phục tùng người khác, thích đối diện với những thách thức mới.
Những bé sinh vào giờ Dần có năng lực lãnh đạo tuy có chút độc tài, tự kiêu, có khả năng làm việc độc lập, quyết đoán cao. Trong tình cảm, là người có tình cảm phong phú, yêu bất chấp sóng gió nhưng lại có cái kết ảm đạm, thê lương.

4. Giờ mẹo (05:00 – 06:59)

Bé sinh vào giờ Mẹo, nhìn chung có tính cách lương thiện, ôn hòa, xử lý tình huống khéo léo, hiểu lòng người khác. Những bé sinh vào giờ này thường coi trọng bạn bè, nhưng lại sống bí hiểm cũng như không thích vướng vào những vấn đề tranh đấu vô ích.
Trong công việc, thường có bản tính dè dặt, nên khó có thể nổi danh từ sớm nhưng lại dư sức thu hút người khác. Bên cạnh đó, bé sinh giờ Mẹo hay coi trọng hình tượng của chính mình và thường quan tâm đến ăn mặc phẩm vị.

5. Giờ Thìn (07:00 – 08:59)

Sinh vào giờ Thìn, bé rất thông minh và được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, có trí óc linh hoạt cùng cách xử lý tình huống khôn khéo. Tuy nhiên, bản tính khoe khoang, hay ra lệnh và thích can thiệp vào công việc của người khác nếu không biết suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động rất dễ khiến người khác ghét bỏ.
Bản tính háo thắng, xem trọng cái tôi nên dễ thành công trong sự nghiệp về sau. Trong tình yêu, thường hay hâm mộ ai đó một cách thái quá, đồng thời không yêu ai thật lòng nên cũng chẳng lo bị tình cảm làm tổn thương.

6. Giờ Tỵ (09:00 – 10:59)

Bé sinh giờ Tỵ là bé có khiếu hài hước, có quan hệ rộng. Bé thường rất thông minh, nên luôn gặp vận may trong các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh đó, với bản tính hiền hòa, không ưa nóng giận cũng khiến mọi người xung quanh có ấn tượng tốt và luôn cảm thấy dễ chịu và dễ dàng chia sẻ mọi thứ.

Tuy nhiên, trong tình yêu thường hay đố kỵ, có suy nghĩ chiếm hữu và kiểm soát người yêu nhưng lại là người rất chung tình.

7. Giờ Ngọ (11:00 – 12:59)

Người có ngoại hình thanh tú, dễ dàng hấp dẫn đối phương, tính cách hào phóng, nói chuyện “có bông có hoa” là những gì mà bé sinh giờ Ngọ có được. Có lẽ với bản tính thông minh nhanh nhẹn nên bé dễ dàng thành công trong âm nhạc, hài kịch.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất chính là sự độc tài, khăng khăng giữ ý kiến cho dù được nhiều người đóng góp ý kiến hay can ngăn. Trong tình yêu thì lại rất chung tình, luôn mong muốn được nhiều người quan tâm, để ý và làm theo ý thích của mình.

8. Giờ Mùi (13:00 – 14:59)

Tố chất nghệ thuật là điều thường thấy ở những bé sinh vào giờ Mùi. Vì có tính cách thích hòa nhập với thiên nhiên, trí tưởng phong phú, đam mê khoa học và đặc biệt rất tin vào thế giới tâm linh nên dù bé đã trưởng thành nhưng vẫn mang tính cách trẻ con, dễ bị hấp dẫn bởi nhiều điều bí hiểm.
Phương diện tình cảm, bé khá yếu đuối, hời hợt, hay kiếm chuyện giận dỗi nhưng lại không thích bộc lộ ra ngoài vì muốn được người khác tự tìm ra nguyên nhân. Bé về sau sẽ phải chịu nhiều cực khổ, dần khiến tính nóng và hay phàn nàn hơn lúc trước.

9. Giờ Thân (15:00 – 16:59)

Bé sinh vào giờ Thân rất giỏi trong các mối quan hệ xã hội, bởi bản tính nhanh nhẹn, khiếu hài hước nên dễ dàng tạo lòng tin với đối phương. Tuy nhiên, bé sinh vào giờ này thường là người hai mặt, trong lòng luôn ẩn chứa sự nghi ngờ, không bao giờ tin ai đó một cách tuyệt đối.
Trong tình cảm thì rất dễ thay lòng, có mới nới cũ, luôn suy tính chiến lược. Bé sinh vào giờ Thân tuyệt nhiên không thích những điều cứng ngắc, gò bó do đó không thích hợp với những ngành nghề mang tính chất khô khan, nặng nề.

10. Giờ Dậu (17:00 – 18:59)

Những bé sinh vào giờ Dậu rất phóng khoáng, lác quan, xử lý tình huống linh động nhưng lại sở hữu tính tình lúc nắng lúc mưa và không coi trọng đến cảm nhận của người khác dẫn đến dễ gây tổn thương cho đối phương. Nhược điểm lớn nhất chính là quá háo thắng, độc tài và luôn cho mình là đúng.

Có số đào hoa, do đó trong tình duyên lúc nào cũng lãng mạn, ăn mặc chỉnh chu không xuề xòa, có khiếu thẩm mỹ tốt vì vậy dễ tạo ấn tượng cho người khác giới. Bên cạnh đó, với tính hay ghen và luôn muốn biết hành tung, dễ khiến người yêu khó chịu làm tình cảm dễ bị gãy gánh giữa chừng.

11. Giờ Tuất (19:00 – 20:59)

Điều mà các bé sinh vào giờ Tuất mong muốn là sự chắc chắn, ổn định, nhưng thực tế nội tâm luôn cảm thấy không an toàn, hay có cảm giác bất an. Nên bé luôn tạo khoảng cách và khá lạnh lùng, nhưng thật ra bên trong bé vẫn chất chứa sự thánh thiện, thân mật khi được người khác tin tưởng và đối xử tốt.

Với tính cách hay che giấu tâm trạng nên bé sinh giờ này không giỏi giao tiếp, hay thu mình. Tuy nhiên, trong tình cảm, một khi đã yêu thì sẽ yêu hết lòng, luôn dạt dào tình cảm nhưng lại không biểu lộ sự quan tâm đó ra bên ngoài.

12. Giờ Hợi (21:00 – 22:59)

Những bé sinh giờ Hợi thường chậm chạp nhưng lại cực kì thông minh và có duyên học vấn, với tính cách trung thực, ôn hòa và thật thà nên được nhiều người tin tưởng. Tuy nhiên, sự thật thà quá đà dễ là con mồi ngon của những kẻ lừa bịp. Nhưng với khả năng tư duy cực kì tốt nên việc kiếm tiền với các bé sinh giờ Hợi là điều dễ dàng.
Đối với tình duyên, khả năng kiềm chế cảm xúc, không dễ dàng bị cám dỗ. Có thể nói, ai sinh vào giờ này là người rất chung thủy và luôn đặt gia đình, người yêu ở vị trí số 1 và ra sức bảo vệ những gì mình có.