Dùng nắm lá này trong 1 tuần bợm nhậu chắc chắn cũng cai được rượu

Có rất nhiều người sa đà vào bia rượu, họ sẽ cảm thấy vô cùng bứt rứt nếu không có rượu trong người. Việc này gây ra không ít những hệ luỵ không đáng có. Việc cai rượu cũng chẳng hề đơn giản 1 chút nào, mình sưu tầm được cách này rất hay và hy vọng ai đó cũng có thể dùng nó để cai rượu.

Thật sự mình thấy rượu chè có bổ béo gì đâu mà mọi người lại bị nghiện như vậy. Nghiện bia rượu được xem là sự bất lực của con người bởi họ không còn khả năng kiểm soát được mong muốn của bản thân đối với uống rượu nữa.

Chưa kể, nghiện rượu gây ra khá nhiều khó khăn trong cuộc sống và phá vỡ hạnh phúc nhiều gia đình. Đôi khi, việc nghiện rượu còn đem đến nhiều tai nạn không mong muốn cho bản thân người uống như mất kiểm soát hệ thần kinh, biến chứng huyết áp và tim mạch.

Nếu mọi người có ý chí dù chỉ 1 chút, hãy dùng cách này:

Nước húng quế điều trị nghiện rượu

Húng quế là một trong những loại rau thơm được sử dụng khá phổ biến trong bữa cơm của người Việt, đây cũng là vị thuốc tuyệt vời để điều trị nghiện rượu. Húng quế chứa khá nhiều dược liệu giúp giảm cơn thèm rượu bia, nếu tiêu thụ thường xuyên bạn sẽ cai được hẳn bia rượu.

Ngoài ra, húng quế còn hoạt động như một chất chống oxy hóa giúp loại bỏ các gốc tự do độc hại cũng như giúp thanh lọc cơ thể.

Chuẩn bị:

– 5 ngọn húng quế
– 20 hạt tiêu đen
– 1 ly nước chừng 250ml

Thực hiện:

Đêm trước khi đi ngủ, hãy đặt lá húng quế và 20 hạt tiêu đen vào trong cốc nước, để ngâm húng quế và tiêu trong ly nước qua đêm.

nghien ruou

Sáng hôm sau, khi thức giấc người nghiện bia rượu chỉ cần uống cốc nước này (trước đó hãy vớt bỏ tiêu và húng quế ra khỏi ly). Uống đều đặn trong 1 đến vài tuần, người nghiện rượu sẽ giảm dần và bỏ hẳn các loại đồ uống có cồn.

Nếu được, hãy thêm vào khẩu phần ăn của người nghiện rượu 1 nhúm lá húng quế để tăng hiệu quả của phương pháp này. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì những nguyên liệu của công thức từ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chúc bạn thành công nhé!