Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý

Mắc bệnh hôi miệng từ lâu, cực kỳ mất tự tin trong giao tiếp, tôi đã phải tìm uống rất nhiều loại thuốc khác nhau. Sau gần 5 năm “vái tứ phương”, tôi may mắn gặp được DETOXIC và kiên trì sử dụng. Tôi vô cùng bất ngờ trước hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý
Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý

Ước mơ sụp đổ

Tôi là Thùy Anh, năm nay 23 tuổi. Tôi là một hướng dẫn viên du lịch. Tôi chọn nghề này vì tôi yêu vô cùng sự dịch chuyển và đam mê những điều mới lạ ở những miền đất mới. Thật tuyệt diệu biết bao khi được đến những nơi mới, hít thở một bầu không khí mới, bắt chuyện với những người không quen và rồi họ trở thành bạn của ta. Khi tôi chọn để trở thành một người hướng dẫn viên, nó không đơn thuần chỉ vì tôi muốn được dịch chuyển liên tục mà tôi còn muốn được chia sẻ những hiểu biết của mình về những vùng đất mà tôi sẽ đưa khách đến bởi tôi tin, những nơi tôi đã đi qua, đã được sống ở đó dù chỉ là một thời gian ngắn sẽ giúp cho tôi có được nhiều thông tin sinh động và lí thú hơn là những điều tôi học được về nó trên sách vở.

Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý
Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý

Mẹ luôn phản đối lựa chọn của tôi vì bà luôn muốn tôi là một cô gái ở yên trong xã hội, sống một cuộc sống bình thường, chọn cho mình một nghề nhẹ nhàng rồi lấy chồng, sinh con và lặng lẽ cảm nhận hạnh phúc của mình. Tôi không nghĩ sống một cuộc đời như thế là hạnh phúc và vì thế, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mẹ đã đúng khi nói tôi đã sai khi chọn nghề hướng dẫn viên du lịch.

Tôi thường không dẫn một tour quen thuộc nhất định mà thường xuyên xin đổi địa điểm đến vì những vùng đất mới luôn tạo cho tôi nhiều cảm hứng hơn. Một lần, tôi nhận dẫn tour Cần Thơ. Khi đưa mọi người đi thăm chợ nổi, một vài du khách phàn nàn vì thấy có mùi khó chịu trong thuyền.

Tôi hoàn toàn không biết đó là mùi gì cho đến khi tour kết thúc, một chị nói nhỏ với tôi rằng : “Chị nói thật em đừng giận nhưng hơi thở của em có vấn đề. Em nói mọi người phải nín thở và chẳng ai muốn nghe cả”.

Tôi sững người. Chưa bao giờ có người nói với tôi về chuyện đó và tôi cũng chưa bao giờ nghĩ hơi thở mình có mùi khó chịu.

Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý
Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý

Biết được những điều này, tôi bắt đầu mặc cảm với chính mình và ngại giao tiếp vì sợ mọi người sẽ nhăn mặt vì mùi hơi thở của tôi. Tôi nhận tour ít đi và khi dẫn tour, tôi cũng không thân thiện với khách nữa mà thường đứng ở một góc riêng để nói với khách về địa danh thăm quan.

Còn trước kia, tôi thường có thói quen trò chuyện với tất cả hành khách và kết bạn với họ. Đến khi ra trường thì tôi dừng hẳn việc dẫn tour dù bản thân vẫn rất thích dịch chuyển nhưng nỗi ám ảnh kia khiến tôi không còn tự tin đứng trước mọi người để nói chuyện.

Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý
Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý

Tôi xin làm bàn giấy, nhận việc đặt vé cho khách. Một công việc tẻ nhạt nhưng đổi lại, tôi sẽ không phải trò chuyện nhiều và vì thế, sẽ ít người biết về chuyện hơi thở của tôi có mùi.

Kẹo cao su trở thành thứ luôn luôn có trong túi của tôi. Khi nói chuyện, tôi luôn nhai kẹo như thể đó là một bảo bối của mình. Tất nhiên điều này khiến nhiều người khó chịu vì họ nghĩ tôi không tôn trọng họ, nhất là những người lớn tuổi.

Tôi không dám tâm sự nỗi khổ tâm này của mình với ai vì tôi thấy vô cùng xấu hổ. Mặc dù luôn chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ và súc nước muối hàng ngày nhưng tôi vẫn không chữa được bệnh hôi miệng của mình.

Đọc trên báo thấy các chuyên gia khuyên rằng người bị hôi miệng nên ăn nhiều rau và tránh chất tanh, tôi cũng làm theo và thậm chí không ăn thịt tới hàng tháng trời nhưng hơi thở của tôi vẫn không được cải thiện, thậm chí tôi còn cảm thấy đồng nghiệp khó chịu ra mặt khi nói chuyện trực tiếp với tôi.

Tôi vẫn tự ti về mình tới mức, tôi xin nghỉ làm tại văn phòng du lịch và nói với má rằng đang tìm việc khác để ở nhà và không phải giao tiếp với ai.

Sự cứu tinh từ thứ thuốc quý của ba tôi

Tôi nghỉ việc được hai tháng thì ba tôi về nhà. Cuộc đời của ông là những di chuyển không ngừng và hiếm khi nào ba ở nhà được một tháng liền nhau. Ba luôn biết rằng tôi yêu việc được đi và khám phá những vùng đất mới đến thế nào nên ông tin rằng tôi xin nghỉ việc là có nguyên do.

Tôi buồn rầu kể cho ba nghe lí do nghỉ việc xấu hổ của mình. Ba cười xòa nói tôi ngốc, rằng nếu tôi sớm kể chuyện này cho ba nghe thì vấn đề của tôi đã sớm được giải quyết.

Tôi không biết ba sẽ giải quyết thế nào cho tới sáng hôm sau khi ông đưa cho tôi một hộp nhỏ nói tôi chăm chỉ uống thứ này thì sẽ sớm hết bệnh hôi miệng. Ban đầu tôi tưởng là thuốc đặc trị, nhưng ông bảo không cần tới thuốc đặc trị, mà chỉ cần thứ này, hoá ra nó là dược phẩm có chức năng thải độc.

Detoxic
Detoxic

Lên mạng tìm hiểu, tôi mới biết DETOXIC là sản phẩm thải độc đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ bởi Thụy Sỹ và được rất nhều chuyên gia đánh giá cao.

Quá trình thải độc của tôi cũng khá “gian nan”, mặc dù chỉ cần dùng ngày 4 viên chia 2 lần sáng và tối, còn lại mọi việc ăn uống, sinh hoạt của tôi vẫn diễn ra bình thường. Điều “gian nan” mà tôi phải trải qua là các phản ứng của cơ thể trong quá trình thải độc. Tôi đi tiểu nhiều hơn và nước tiểu có mùi nặng hơn, phân cũng sẫm màu hơn bình thường. Tôi đổ mồ hôi nhiều và cơ thể hơi nặng mùi, người khá mệt và buồn ngủ. Nhờ thế tôi mới biết được trước đây độc tố đã tích tụ trong cơ thể nhiều như thế nào, vì đã được tư vấn trước về các biểu hiện này nên tôi không bị lo lắng nhiều. Sau một tuần, các dấu hiệu trên cũng mất dần, tôi bắt đầu cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, tiêu hóa suôn sẻ hơn, ăn ngủ ngon hơn, cảm thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Không biết bệnh hôi miệng của tôi, có giảm bớt đi nhiều không nhưng khi nói chuyện với người khác, tôi thấy họ không hề có phản ứng khó chịu nào cả. Có vẻ như DETOXIC mà ba mua cho tôi đã có tác dụng.

Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý
Giải Cứu Hơi Thở Nhờ Thuốc Quý

Những vùng đất mới luôn mang về những điều thú vị và hữu ích. Và ba tôi đã giúp tôi trở lại với niềm đam mê của mình nhờ DETOXIC. Tôi biết nhiều người cũng đang mắc bệnh hôi miệng giống như tôi và chắc chắn sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Chính vì vậy, tôi muốn chia sẻ DETOXIC tới mọi người và hy vọng mọi người cũng sẽ khỏi giống như tôi bây giờ.

Nếu bạn muốn Khỏi bệnh hôi miệng và có một Cơ thể khỏe mạnh giống như tôi thì hãy tìm hiểu thêm và đặt mua DETOXIC các bạn nhé :

Truy cập đường link dưới đây để mua DETOXIC từ nhà phân phối chính hãng

Website: http://detoxic.govz.vn

Detoxic Chính Hãng
Detoxic Chính Hãng