Giảm 9 kg trong 2 tuần theo kiểu Beyonce

Cô ca sỹ da màu nóng bỏng Beyonce Knowles đã giảm tới 9kg chỉ trong 2 tuần với một thực đơn rất đơn giản: hỗn hợp giải độc tố nước chanh – siro cây thích – bột ớt.

Hỗn hợp chanh, siro cây thích và bột ớt được biết đến như công thức loại bỏ độc tố trong cơ thể và kiểm soát cơn thèm ăn. Hỗn hợp nước giải độc tố này không chỉ giúp giảm cân triệt để mà còn giúp duy trì độ đàn hồi của da, làm sạch hệ tiêu hóa và thận, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu. Chế độ giảm cân với hỗn hợp giải độc tố siro cây thích cũng giúp chữa lành một số căn bệnh mãn tính khác.

Công thức của hỗn hợp giải độc tố siro cây thích:

+ 2 muỗng canh nước cốt chanh

+ 2 muỗng canh siro cây thích

+ 1/10 muỗng cà phê bột ớt

+ 1 cốc nước vừa (nóng hoặc lạnh tùy ý)

fitness-giai-doc-to-1-deponline

Tùy vào số lượng cân bạn muốn giảm, bạn có thể uống từ 6 – 12 ly hỗn hợp giải độc tố trên mỗi ngày. Một liệu trình giải độc tố kéo dài tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 40 ngày.

Mỗi ly hỗn hợp trên chứa 110 đơn vị calo, vì vậy, bạn không cần bổ sung thêm thực phẩm nào mà vẫn có thể duy trì các hoạt động thường ngày.

fitness-giai-doc-to-2-deponline

Với liệu pháp giải độc tố này, Beyonce Knowles đã giảm được tới 9kg chỉ trong 2 tuần. Còn bạn, bạn có muốn thử liệu pháp này không?

Biên dịch từ Becomegorgeous