Hình dáng hàm răng có thể nói lên bạn là người như thế nào

Nhìn vào hàm răng có thể đoán được tính cách của bạn.

1. Răng lồi

Những người có hàm răng này thường nói nhiều và sống sôi nổi. Đây cũng có thể là 1 người tích cực những người sẽ không bao giờ từ chối điều gì. Đối với phụ nữ, hàm răng này có nghĩa là 1 cuộc sống tốt đẹp và đó là 1 người may mắn, có số vận tốt.

2. Răng lõm

Đối lập với hàm răng lồi, hàm răng kiểu này thường không được ưa chuộng. Những người có hàm răng như thế có thể mắc 1 căn bệnh di truyền.

3. Răng vừa lồi vừa lõm

tuong rang

Đây là 1 người có khả năng ăn nói và rất thuyết phục. Tuy nhiên, người này thiếu may mắn về nghề nghiệp và có thể có 1 kết thúc xấu. Người này nói chung sẽ ở 1 mình và thường không thể là người chiến thắng mà sẽ chỉ về đích ở vị trí thứ 2.

4. Răng không đồng đều

Hàm răng lẫn lộn cái nhỏ – cái to, cái sắc – cái cùn thể hiện 1 người tham lam và suy nghĩ ích kỷ. Người này có thể rất nóng nảy. Một người như thế nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tạo ra một cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn.


5. Hở lợi nhiều

Hở lợi nhiều cho thấy 1 người thiếu may mắn trong các mối quan hệ, đặc biệt là đối với các gia đình. Người này có khả năng rời xa khỏi gia đình khi còn trẻ. Điều đó không có nghĩa người đó không phải là người tốt mà chỉ là họ có xu hướng thích gần gũi hơn với bạn bè.

6. Răng khểnh hoặc răng nhô ra

Đây là loại răng thể hiện 1 người chủ động trong công việc, luôn nghĩ ra những ý tưởng mới và thể hiện nhiều sáng kiến. Người này cũng rất đam mê và thẳng thắn. Họ có các mối quan hệ công chúng tốt đẹp và sẽ có rất nhiều các kỹ năng xã hội. Tuy nhiên, 1 số người cứng đầu, có xu hướng thích tranh cãi và gây gổ.

nhin rang doan tinh cach

7. Răng và mặt không cân bằng

Khuôn mặt và răng dường như không khớp nhau, đặc biệt là khi mặt quá nhỏ và răng quá lớn. Đây không phải là 1 dấu hiệu tốt và thể hiện nhiều trở ngại trong cuộc sống. Nhiều người còn cho rằng người phụ nữ có hàm răng này sẽ gây ra rắc rối cho người chồng.


8. Răng như răng chuột

Đây là loại răng có xu hướng giống với răng của loài chuột. Răng rất sắc, chắc. Người có răng kiểu này là 1 người rất thông minh, đặc biệt là trong các lĩnh vực kỹ thuật. Có người sẽ giỏi về toán học và thường có 1 khởi đầu tốt đẹp trong cuộc sống, nhưng người đó có thể phải đối mặt với những trở ngại và thách thức sau này.

9. Răng như răng hổ

Tùy theo giới tính, những người sở hữu hàm răng to như răng hổ sẽ có số mệnh khác nhau. Nếu là nam thì gia đình sẽ không được thuận hòa, may mắn, mối quan hệ với cha mẹ, vợ thường không tốt. Tuy nhiên, ở phụ nữ thường sẽ rất may mắn và giàu có và có quý nhân phù trợ.