Hướng dẫn cách chọn món quà ý nghĩa tặng Thầy Cô nhân ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, các cô cậu học sinh đều rất phân vân không biết nên chọn quà tặng gì gửi đến các thầy cô để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc. Sau đây là một số gợi ý chọn quà 20/11 cho các thầy cô mà bạn có thể tham khảo nhé!

Mỗi một tầng lớp học trò khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm dành cho các thầy cô khác giống nhau. Vì thế, việc chọn quà 20/11 thật phù hợp và ý nghĩa dành tặng những người đã có công ơn dạy dỗ, chăm lo cho chúng ta cần được thực hiện tỉ mỉ. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều các cửa hàng quà tặng sẵn sàng cho mùa “tri ân” với những món quà 20/11 có giá từ thấp đến cao cho bạn lựa chọn nên việc chọn quà ngày 20/11 cho các thầy cô cũng vì thế mà dễ dàng hơn. Hãy cùng tham khảo các bí quyết chọn quà tặng 20/11 dành cho các thầy cô dưới đây nhé!

Chọn quà 20/11 tặng các thầy giáo

Đại diện cho phái mạnh, thầy giáo là những người thường thích sự đơn giản, tiện lợi, không quá cầu kỳ. Vì thế, khi chọn quà 20/11 cho thầy giáo, bạn nên chọn những món quà giản đơn, không quá cầu kỳ hay màu mè song vẫn phải thể hiện được phong thái lịch thiệp, nghiêm trang.

cach-mua-qua-tang-thay-co-ngay-20-11(1)Chọn quà 20/11 là một bộ ấm chén gốm sứ để tặng thầy giáo vừa ý nghĩa vừa hữu dụng.

Một số gợi ý quà tặng 20/11 cho thầy giáo đó là các mẫu sản phẩm thời trang như áo sơ mi, ca vạt , giày dép. Hoặc bạn cũng thể chọn các món đồ gia dụng, trang trí dùng trong nhà như bình hoa pha lê mài, ly uống rượu, ấm chén gốm sứ… Đây là những món quà 20/11 được nhiều người lựa chọn nhiều bởi nét đẹp đơn giản và có giá trị sử dụng cao, có thể ngay trong sinh hoạt hàng ngày.

Chọn quà tặng 20/11 cho cô giáo

Cô giáo là những người đại diện cho phái đẹp, nữ tính, nhẹ nhàng nên sẽ thích những món quà dành cho phái nữ. Hiểu được tâm lý đó, các bạn có thể chọn những món quà 20/11 cho cô giáo của mình như mỹ phẩm, quần áo, vải vóc, giày dép hoặc những phụ kiện thời trang xinh xắn để trang điểm.

nuskin_banner-980x360Chọn quà tặng 20/11 cho cô giáo là mỹ phẩm thể hiện sự chu đáo của người tặng.

Khi tặng quà cho thầy cô giáo vào ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn nên kèm theo một bó hoa thật đẹp và một tấm thiệp cùng những lời chúc cũng như lời cám ơn, lời tri ân đến các thầy cô. Ngoài ra, các bạn có thể tặng thầy cô những món quà hết sức độc đáo và ý nghĩa mà luôn luôn gắn liền với công việc hàng ngày của thầy cô như những cuốn sổ da cao cấp , bút viết…

Lưu ý khi chọn quà ngày 20/11 tặng thầy cô

Khi chọn quà 20/11 cho các thầy cô, bạn nên tránh tặng những món quà quá màu mè, hạn chế việc tặng phong bì trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu những sở thích cá nhân hay những thói quen của các thầy cô để có thể dựa vào đó và chọn những món quà có ý nghĩa, đúng sở thích gửi đến thầy cô.

Chúc các bạn chọn được những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11 sắp tới nhé!