Hướng dẫn sử dụng máy massage ageLOC Galvanic Spa Body Nu Skin

Trong nhiều thập kỷ vừa qua, spa và thẩm mỹ viện đã sử dụng dòng mạ nhẹ nhàng trong phương pháp điều trị tùy chỉnh để làm mới và tiếp thêm sinh lực cho da.

Ngày nay, spa làm đẹp không chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, bạn có thể cảm nhận một chế độ chăm sóc da thường xuyên thoải mái, hiệu quả, ít tốn kém tại nhà.

body-spa-b-and-a-(1) Máy massage bụng Nuskin Galvanic Body Spa, xóa nhăn, đánh tan mỡ bụng

Với thiết kế tiện lợi, phù hợp theo từng đường nét của cơ thể, máy massage bụng ageLOC Galvanic Spa Body có thể tự điều chỉnh dòng điện phù hợp với loại da và độc quyền dẫn điện bề mặt được thiết kế để tăng cường cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da của bạn. Hỗ trợ tăng kích thích da, tăng chuyển động của chất lỏng để làm sạch và mang lại làn da cảm giác tươi mới hơn hơn bao giờ hết.

Bây giờ bạn có thể mở khóa bí mật để trải nghiệm lợi ích trị liệu spa tại nhà với máy massage bụng ageLOC Body Spa trong bộ sưu tập Mỹ Phẩm Nu Skin.

Những lưu ý trước khi sử dụng máy massage bụng Nu Skin:

1. ageLOC Galvanic Spa Body chỉ để sử dụng trên làn da khỏe mạnh. KHÔNG sử dụng trên da viêm hoặc vết thương hở, da bị dị ứng với kim loại hoặc quá nhạy cảm. Nên kiểm tra da với bác sĩ trước khi sử dụng Galvanic Spa trên cơ thể nếu bạn đang mang thai, sử dụng máy hỗ trợ nhịp tim, động kinh, có cấy ghép kim loại, hoặc bị đau ốm.

2. Không sử dụng Galvanic Spa Body trên mặt hoặc các khu vực nhạy cảm. Công cụ và sản phẩm được sử dụng bên ngoài vào các khu vực chỉ định sẵn. Nếu bạn bị mẩn đỏ kéo dài hoặc bị dị ứng bất thường, ngừng sử dụng máy ngay lập tức. Nếu điều kiện tồn tại nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Để tránh xa tầm tay trẻ em.

3. Với người mới dùng và người có làn da nhạy cảm nên kiểm tra máy Galvanic Spa Body của Nuskin trên một khu vực da nhỏ trước khi sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn.

4. Sử dụng sản phẩm đúng theo chỉ dẫn. KHÔNG sử dụng nhiều hơn đề nghị về số lần hoặc tần số.

5. Loại bỏ tất cả các phim bảo vệ bao bên ngoài trước khi bắt đầu.

6. Dụng cụ này có chứa pin. Để giảm nguy cơ sốc, bỏng hoặc cháy: Không nhúng máy trong nước. Không đặt hoặc lưu trữ ở những nơi dễ bị rơi vỡ như bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa hoặc nhà vệ sinh. Không nên vận hành máy khi đã bị hư hỏng. Không sử dụng ngoài những mục đích được liệt kê trong hướng dẫn.

7. Xin vui lòng đọc qua toàn bộ hướng dẫn trước khi dùng máy massage bụng Galvanic Spa và sản phẩm.

may-massage-bung-2

Công dụng máy masssage bụng Bodya Spa

– Cơ chế rung của máy massage giúp lưu thông những dòng khí huyết dưới da bụng làm thư giãn, tinh thần sảng khoái. Khí huyết lưu thông, sẽ thúc đẩy, hỗ trợ các mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng nuôi da khỏe.
– Làm giảm mỡ vùng bụng. Bạn cũng biết massage có tác dụng giảm cân do chúng làm nóng cơ thể, chuyển mỡ thành mồ hôi thoát. Máy massage Galvanic Spa Body kết hợp hợp với gel massage riêng cho máy dưỡng da còn có tác động lên mỡ thừa và độc tố trong cơ thể, giảm thiểu Cellutite (hiện tượng tích mỡ thừa trên da).

may-massage-bung-3

– Cải thiện quá trình tiêu hóa. Thực chất massage bụng cũng là một hình thức xoa bóp dạ dày giúp dạ dày co bóp, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, tạo thuận tiện cho quá trình trao đổi chất, cải thiện sức khỏe của cơ thể.
– Làm săn da, đẹp da, làm mới da. Galvanic Spa Body là sản phẩm nằm trong dòng các sản phẩm trẻ hóa “ageLOC” của Nuskin. Chúng giúp kích hoạt và phục hồi các gen trẻ hóa giúp giảm các dấu hiệu lão hóa một cách tối ưu.
– Chống rạn da bụng. Ở chị em phụ nữ khi lên cân hay thời gian mang bầu rất dễ để lại các vết ra dạn ở vùng bụng trông mất thẩm mỹ. Sử dụng máy massage Galvanic Body Spa giúp tăng độ đàn hồi ở da, chống rạn da.
may massage bung 4
– Đặc biệt máy có tính năng tự điều chỉnh thời gian nhiệt độ, độ rung lên da bụng (khi bạn bấm nút khởi động) cho phù hợp với cơ thể. Galvanic có cấu tạo bằng một con chip thông minh, hoạt động bằng năng lượng điện từ cơ thể người sử dụng máy.
– Không chỉ dùng để massage bụng, Galvanic Spa Body còn dùng để massage tất cả các vùng da khác của cơ thể: tay, chân, đùi, lưng,… Riêng massage vùng da mặt thì có máy riêng và các sản phẩm riêng phụ trợ.

Cấu tạo máy massage bụng Nuskin

may-massage-bung-5

Hiển thị; Nút tắt/mở; Crom hoạt hóa; Khoang chứa pin (hai pin AAA đã được cài đặt); Bề mặt dẫn điện ageLOC

Các tính năng của máy massage bụng Nu Skin

1. Low Battery – biểu tượng này sẽ sáng khi pin yếu.
2. Vòng ageLOC – biểu tượng này xuất hiện khi máy đang mở.
3. Đồng hồ mặt và số 5 – các biểu tượng sẽ xuất hiện chỉ thời gian điều trị.

Lưu ý: Gỡ bỏ toàn bộ phim nhựa bảo vệ trước khi sử dụng.

Đèn nền: Đèn nền sẽ vẫn thắp sáng trong khi thiết bị đang mở. Nếu đèn nền nhấp nháy, có thể do hai nguyên nhân máy đã mất liên lạc với làn da hoặc không có đủ độ ẩm để dẫn điện tối ưu. Để tiếp tục điều trị, đảm bảo độ ẩm đầy đủ tại tất cả các điểm tiếp xúc và để máy tiếp xúc với da bạn.

Ứng dụng sản phẩm: Áp dụng gel thích hợp hoặc công thức điều trị thích hợp cho từng khu vực cần được điều trị.

Lựa chọn điều trị: Nhấn nút bật/tắt một lần để bật máy.

Các vòng ageLOC xuất hiện ở giữa màn hình và thời gian điều trị 5 phút xuất hiện bên dưới các vòng ageLOC. Để cho điều trị để bắt đầu, nhẹ nhàng chạm bề mặt tiếp xúc của máy vào khu vực điều trị để máy tự điều chỉnh chế độ điều trị phù hợp cho da. Các nhạc cụ sẽ bíp một, hai, hoặc ba lần, báo rằng nó có tự điều chỉnh để chọn chế độ phù hợp làn da.

Để kích hoạt máy hiện tại: tay của bạn phải được làm ẩm, chạm vào chrome hoạt hóa trong khi dây dẫn tiếp xúc với khu vực điều trị. Làm chắc chắn rằng tất cả các điểm tiếp xúc được làm ẩm kỹ lưỡng. Hãy nhớ rằng, tất cả các điểm tiếp xúc phải làm ẩm tối ưu để thực hiện việc chạy máy.

Trong khi điều trị: máy massage bụng AgeLOC Galvanic Body Spa sẽ bíp mỗi 10 giây để báo rằng máy đang làm việc. Khi thời gian điều trị còn 30 giây, nó sẽ bíp mỗi 5 giây cho đến khi điều trị xong.

Gián đoạn điều trị: Để duy trì sự điều trị, bạn phải giữ cho bề mặt dẫn điện tiếp xúc với khu vực đang được điều trị và đảm bảo đầy đủ độ ẩm tại tất cả các điểm tiếp xúc. Phá vỡ liên hệ giữa máy và khu vực điều trị hoặc chrome hoạt hóa sẽ làm gián đoạn quá trình điều trị. Trong trường hợp này, đèn sẽ nhấp nháy và tắt, các nhạc cụ sẽ dừng lại cho đến khi tiếng bíp mạch là tái thiết lập quá trình điều trị hoặc máy sẽ tự tắt sau khi hai phút không sử dụng.

Hoàn thành điều trị: Khi kết thúc điều trị, đồng hồ và số phút sẽ biến mất, nhưng các vòng ageLOC sẽ vẫn còn trên màn hình. Khi điều trị đủ âm thanh sẽ chơi cùng một lúc. Nếu bạn muốn bắt đầu một điều trị khác, nhấn nút bật/tắt và tiếp tục bắt đầu một chu kỳ.

may-massage-bung-7

Sử dụng ageLOC Body Shaping Gel để có kết quả tối ưu cùng với máy ageLOC Galvanic Spa Body từ 2 – 3 ngày mỗi tuần, vào buổi sáng hoặc buổi tối, trên chân, tay vùng bụng. Đọc hiểu các hướng dẫn hoàn toàn trước khi bắt đầu quá trình điều trị.

1. Áp dụng ageLOC Body Shaping Gel

a. Bôi gel xoa đều vào khu vực cần điều trị. Nếu có kế hoạch để điều trị nhiều hơn một khu vực, chỉ áp dụng gel vào khu vực cần điều trị ngay lập tức.

b. Nhấn nút mở/tắt một lần. Các vòng ageLOC sẽ xuất hiện ở giữa các hiển thị. Thời gian điều trị 5 phút cũng sẽ xuất hiện bên dưới các vòng ageLOC.

c. Kiểm tra để đảm bảo rằng bàn tay của bạn được đầy đủ làm ẩm và tiếp xúc với khu vực chrome kích hoạt.

d. Chạm vào đầu tiếp xúc với làn da bạn để máy tự điều chỉnh cấp độ điều trị.

2. Thực hiện điều trị với ageLOC Body Shaping Gel

Đầu tiên, làm ẩm các ngón tay và lòng bàn tay của bạn với nước hoặc NaPCA Moisture Mist. Giữ dụng cụ bàn tay đủ ẩm, đảm bảo những ngón tay bạn chạm vào kích hoạt chrome. Đảm bảo rằng ngón tay của bạn không chạm vào bề mặt dẫn điện trên mặt dưới của máy, vì điều này sẽ không cho phép các công cụ để tự điều chỉnh đúng cho da trên khu vực cần điều trị. Chạm vào bề mặt máy đến làn da bạn, nơi bạn thoa ageLOC Shaping Gel trên cơ thể. Bạn sẽ nghe thấy một, hai hoặc ba tiếng bíp như thiết bị tự động điều chỉnh mức độ hiện tại cho làn da của bạn.

a. Sử dụng trên hai chân: Bắt đầu nhẹ nhàng massage theo chuyển động tròn mà sản phẩm đã được áp dụng, di chuyển lên đùi và lướt xuống.

may-massage-bung-8

b. để sử dụng trên cánh tay: Bắt đầu nhẹ nhàng massage theo chuyển động tròn mà sản phẩm đã được áp dụng, di chuyển lên phần trên cánh tay và trượt xuống.

may-massage-bung-9

c. để sử dụng trên vùng bụng dưới: Bắt đầu massage bụng nhẹ nhàng theo chuyển động tròn, di chuyển lên, xuống vùng bụng dưới.

may-massage-bung-10

3. Nếu bạn mất liên lạc với các hoạt hoá chrome bất cứ lúc nào trong thời gian của bạn

Chỉ cần điều chỉnh trên thiết bị và hồ sơ điều trị. Công cụ sẽ bíp mỗi 10 giây để chỉ ra rằng nó hoạt động đúng. Một khi thời gian điều trị đạt 30 giây còn lại nó sẽ bíp mỗi 5 giây cho đến khi điều trị xong.

4. Hoàn thành điều trị

a. Vào cuối quá trình điều trị, dụng cụ sẽ phát ra một tiếng bíp dài sau bởi hai tiếng bíp ngắn cho thấy điều trị hoàn tất. Đồng hồ và thời gian điều trị sẽ biến mất và các vòng ageLOC sẽ ở lại cho 30 giây không hoạt động. Lau sạch loại bỏ sản phẩm dư thừa ra khỏi da của bạn. Làm sạch sản phẩm từ các bề mặt dụng cụ và bề mặt dẫn điện với khăn ẩm và lau khô hoàn toàn.

b. Để bắt đầu một điều trị mới, bấm nút bật/tắt và lại bắt đầu chu kỳ. Thực hiện theo các hướng dẫn ở trên cho các khu vực bạn muốn để điều trị.

5. Sử dụng ageLOC Dermatic Effects

Để có tác dụng tốt và rõ ràng hơn, bạn nên sử dụng Gel massage bụng trắng ageLOC Dermatic Effects mỗi ngày, buổi sáng và ban đêm. Đọc kỹ hướng dẫn ageLOC® Dermatic Effects trước khi sử dụng.

Lưu ý: 5 phút là thời gian điều trị khuyến cáo cho một khu vực, nhưng không nhất thiết phải điều trị đầy đủ 5 phút.

Hướng dẫn cho việc thay đổi pin

Máy massage bụng ageLOC Galvanic Spa Body của bạn đi kèm trang bị hai pin AAA. Khi pin yếu, hiển thị báo pin thấp sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị. Khi điều này xảy ra, cài đặt hai pin AAA mới.

Để thay thế pin, áp dụng lực ngay trên ngăn chứa pin. Giữ chặt nắp đậy và kéo ra vững chắc. Nếu khó khăn để mở, áp dụng áp lực lớn hơn cho máy và kéo trên trang bìa cùng với lực lượng lớn hơn. Vỏ máy từ từ mở ra từ khoang. Sau khi loại bỏ các ngăn chứa pin, loại bỏ pin cũ và thay pin mới vào.

may-massage-bung-11

Hướng dẫn để làm sạch dụng cụ

Sau khi điều trị, sử dụng một miếng vải ẩm để loại bỏ bất kỳ sản phẩm dư thừa từ máy. Không sử dụng hóa chất cứng các sản phẩm làm sạch hoặc dung môi có thể làm hỏng sản phẩm. Khô hoàn toàn. Lưu trữ ở nơi khô ráo. Không tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc độ ẩm cao.

may-massage-bung-12

Kết quả dùng máy massage bụng Nuskin

Vùng bụng sau 6 tuần sử dụng máy massage bụng Nu Skin đã giảm nếp nhăn trông thấy dần dần lấy lại độ săn chắc

may-massage-bung-13

Sự chảy xệ đã săn lại chỉ sau 12 ngày sử dụng máy massage bụng Galvanic Spa (tác dụng sản phẩm tùy vào cơ địa mỗi người)

may-massage-bung-14

Không những vậy khu vực mông và đùi sẽ trở nên thon gọn và săn chắc, giảm vết nứt một cách đáng kể (tác dụng sản phẩm tùy vào cơ địa mỗi người)

may-massage-bung-15

Video Hướng dẫn sử dụng máy massage ageLOC Galvanic Spa Body Nu Skin

https://www.youtube.com/watch?v=b4MOoMLF4OI

* Tác dụng sản phẩm tùy vào cơ địa mỗi người

Liên hệ: 0968 672 665 (Ms Ngọc) để được tư vấn về sản phẩm
hoặc đăng ký làm đại lý phân phối mỹ phẩm Nu Skin.
Inbox FB: https://www.facebook.com/ngoc.do.3597