Làm đẹp với bơ ca cao

Sản phẩm tự nhiên này sẽ giúp bạn khắc phục nhiều vấn đề của làn da và mái tóc. Những vết rạn xấu xí sẽ biến mất, làn da khô trở nên mềm mại, mái tóc gãy rụng sẽ trở nên bóng đẹp…

Loại bơ nhập khẩu này đang được nhiều bạn gái truyền tai nhau nhờ công dụng dưỡng nhan hiệu quả. Thường xuyên sử dụng bơ ca cao bạn sẽ có làn da láng mịn và mái tóc khỏe đẹp đáng ngưỡng mộ.

Giảm các vết rạn trên da

Đây là một trong những công dụng làm đẹp tuyệt vời của bơ ca cao. Sản phẩm làm đẹp đến từ tự nhiên này giúp ngăn ngừa và giảm các vết rạn trên bề mặt da. Các cuộc nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ mang thai sử dụng bơ ca cao trong suốt thai kỳ sẽ ngăn ngừa tình trạng da rạn do bị kéo căng.

Trả lại sự mềm mại cho các vùng da bị khô

Nếu bạn đang phải “chiến đấu” với vấn đề da bị khô thì bơ ca cao là giải pháp khắc phục hiệu quả dành cho bạn. Áp trực tiếp bơ ca cao lên mặt sẽ giúp cân bằng độ pH cho làn da và giúp làn da được duy trì mức ẩm cần thiết. Cùng với đó, những dưỡng chất tốt cho da có trong bơ ca cao sẽ mang lại cho bạn làn da láng mịn và tươi tắn.

gossip

Bơ ca cao có chứa hàm lượng chất béo cao, vì vậy mà nó là loại mỹ phẩm xanh hoàn hảo để lấy lại sự mềm mại cho các vùng da khô trên cơ thể như gót chân, khuỷu tay hay môi khô nứt nẻ. Áp trực tiếp bơ ca cao lên các khu vực này, chất béo và các dưỡng chất khác sẽ ngấm sâu vào da, từ đó trả lại sự mềm mại cho vùng da này.

Giúp mái tóc mềm mượt

Bơ ca cao giống như chất làm mềm tự nhiên dành cho mái tóc. Nó cung cấp độ ẩm cần thiết giúp mái tóc mềm và không bị rối. Bên cạnh đó, những dưỡng chất quý giá có trong bơ ca cao cũng giúp khôi phục “sức khỏe” cho những sợi tóc bị tổn hại do nhiệt hay do ô nhiễm không khí.

dep-toan-dien-voi-bo-ca-caodeponline01

Loại mặt nạ dưỡng tóc từ bơ ca cao không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho mái tóc mà còn là có khả năng kích thích sự tăng trưởng của sợi tóc. Bạn hãy thoa bơ ca cao trực tiếp lên tóc, da đầu, massage nhẹ nhàng và gội đầu sạch bằng nước ấm sau 15 phút.

Thường xuyên dùng nhiệt để tạo kiểu hay nhuộm tóc là nguyên nhân chính khiến phần đuôi tóc bị khô và chẻ ngọn. Để khắc phục vấn đề này, bạn chỉ cần thoa trực tiếp bơ ca cao vào phần đuôi tóc và làm sạch tóc bằng nước ấm. Thường xuyên sử dụng loại mặt nạ này, phần đuôi tóc bị hư tổn của bạn sẽ trở lại bình thường.

Biên dịch từ Becomegorgeous