Loại bỏ ria mép và triệt lông tay chân vĩnh viễn chỉ trong 20 phút

Ria mép (lông mọc rậm và đen hơn ở phần mép) và lông tay chân là nỗi ám ảnh thường trực của đa phần chị em phụ nữ. Bởi những chiếc lông này khiến bạn không tự tin trang điểm hoặc diện những bộ cánh khoe chân dài.

Lông ở mép hoặc tay chân là nỗi khổ của nhiều chị em phụ nữ.
Trước nay, người ta thường triệt lông bằng phương pháp cổ điển như dùng dây se lông, dùng miếng dán… Tuy nhiên, những phương pháp này thường gây ra các phản ứng phụ như mụn hoặc mẩn đỏ. Mặc dù phải chịu rủi ro, đau đớn nhưng lông tơ vẫn thường mọc lại sau đó vài ngày.
Trong bài viết này, MOGO Khuyên xin gửi đến các bạn công thức triệt ria mép và lông tay chân của người Trung Đông.

Công thức này có từ rất lâu và được công nhận hiệu quả qua nhiều thế kỉ liền.
Nguyên liệu:

Nguyên liệu tự nhiên cho hỗn hợp triệt lông.
– 2 muỗng canh bột đậu xanh
– 1 muỗng canh bột nghệ
– 3 muỗng canh sữa chua (hoặc sữa tươi)

Thực hiện:
Tất cả những gì bạn phải làm là trộn đều 3 nguyên liệu trên thành hỗn hợp đồng nhất trong một bát thủy tinh.
Sau đó, hãy thoa hỗn hợp lên khu vực cần được triệt lông và giữ nguyên chúng trên da trong vòng 20 phút (hoặc đến khi hỗn hợp hoàn toàn khô).
ria mep
Thoa hỗn hợp lên vùng da cần triệt lông và để nguyên trong 20 phút.
Tiếp theo, bạn dùng một chiếc khăn bông thấm nước ấm rồi lau sạch hỗn hợp trên da. Lưu ý, lau thật kĩ để sắc vàng của bột nghệ không còn bám trên da bạn. Thực hiện 3-4 lần/ tuần bạn sẽ cảm nhận được sự biến mất hoàn toàn của “vi-ô-lông” đáng ghét.
Củ nghệ giúp làm sạch da sâu, tẩy các tế bào chết và các tạp chất khác từ bề mặt của da, khuyến khích các hoạt động của bạch huyết và điều hòa lưu thông máu. Hơn nữa, nó làm tăng độ bóng da và duy trì độ pH tự nhiên trên da.
Chúc bạn thành công với công thức đơn giản trên.