Mẹo nâng giá CPC để tăng thu nhập cho Google Adsense

Khi các Network không thanh toán các kênh die, rất nhiều bạn chuyển sang chơi Google Adsense. Google Adsense có điểm yếu là có nhiều Quảng Cáo có giá trị thấp.

Google Adsense quảng cáo hiển thị, dựa trên các nhà quảng cáo trên Google Adword. Vì vậy Adsense sẽ hiển thị các quảng cáo trên kênh Youtube của bạn thông qua đó.

Các nhà quảng cáo có thể tối ưu đấu giá quảng cáo của họ tới mức 1đ 1 click. Nếu có kinh nghiệm lâu dài. Google Adsense sẽ chia cho bạn 68% từ giá thầu quảng cáo. Vì vậy bạn sẽ nhận thu nhập rất ít từ các quảng cáo như vậy.

Vậy có thể Tăng Giá CPC Google Adsense Tăng Thu Nhập Cho Google Adsense Để Tăng Thu Nhập hay không?

mo-nng-gi-cpc--tng-thu-nhp-cho-google-adsense-huongdanorg-mmo

Câu trả lời là có thể, hoàn toàn có thể. Bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ các nhà quảng cáo có giá trị thấp. Kích hoạt các nhà quảng cáo có CPC cao. Tăng Giá CPC cho Google Adsense.

Note: CPC (Cost per Click) Giá mỗi lần nhấp chuột (CPC) là số tiền bạn kiếm được mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. CPC cho bất kỳ quảng cáo nào đều do nhà quảng cáo xác định; một số nhà quảng cáo có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho mỗi lần nhấp chuột so với các nhà quảng cáo khác, tùy vào thứ mà họ đang quảng cáo.

Tăng Giá CPC Google Adsense Thông Qua Chặn Các Nhà Quảng Cáo Thấp CPC

Đầu tiên bạn đăng nhập vào Google Adsense. Vào phần cho phép & chặn quảng cáo (Allow & Block Ads) Chọn mục mạng ads(Ad Network).

mo-nng-gi-cpc--tng-thu-nhp-cho-google-adsense-huongdanorg-mmo

Sau đó bạn kéo thanh bên xuống dưới, Tìm tới phần Cho phép / Chặn tất cả các nhà quảng cáo.(Allow all ads / Block all ads). Bạn chọn Block all ads để chặn các nhà quảng cáo trước khi thực hiện chọn lựa.

mo-nng-gi-cpc--tng-thu-nhp-cho-google-adsense-huongdanorg-mmo

Sau đó bạn kéo lên phần tìm kiếm nhà quảng cáo,nằm ở góc phải cái bảng nhà quảng cáo. Sau đó tìm kiếm các nhà quảng cáo bên dưới. Rồi kích hoạt quảng cáo của các nhà quảng cáo này.Tìm kiếm CPC cao

mo-nng-gi-cpc--tng-thu-nhp-cho-google-adsense-huongdanorg-mmo

Các Nhà Quảng Cáo Có CPC Cao

Google
Turn
Asia
Accuen W/ Invite Media
Freedom
RadiumOne
Criteo (US)
Rocket Fuel
Amazon
Sojern

Sau khi tìm bạn chọn kích hoạt các nhà quảng cáo đó. Nào cái button kích hoạt màu xanh là oke. Nhớ kịch hoạt hết các button của nhà mạng đó nhé .

Note: Hình này mình chỉ bật 1 cái để miêu tả rỏ sự khác biết của Allowed và Blocked. Bạn phải bật Allowed hết nhé.

mo-nng-gi-cpc--tng-thu-nhp-cho-google-adsense-huongdanorg-mmo
Sau khi bật hết, ta sẽ có như thế này.

Tổng Kết: Google Adsense thường có thu nhập thấp hơn các Network Youtube. Vì Google Adsense chia thu nhập cho ta thông qua phần trăm thu nhập, từ mạng quảng cáo Google Adword của Google. Vì vậy sẽ chứa nhiều quảng cáo có giá trị quảng cáo thấp(CPC thấp). Vì vậy ta phải tối ưu CPC Google Adsense thông qua cách chặn các nhà quảng cáo trên Google Adsense. Các nhà quảng cáo có giá trị CPC thấp.