Những điều cần phải biết khi sử dụng Áo Nâng Ngực

Một trong những giải pháp để che đi nhưng điểm yếu về vòng ngực là sử dụng áo nâng ngực. Vậy, cách sử dụng áo nâng ngực đẹp đó như thế nào? Hãy khám phá bài viết ngay dưới đây để rõ hơn nhé.

Áo nâng ngực – Trợ thủ cho vòng 1 đẹp hơn

+ Với kích cỡ, thiết kế đa dạng, các loại áo nâng ngực được xem là trợ thủ đắc lực để làm đẹp vòng 1 của chị em. Trước hết, nó giúp “ăn gian” kích cỡ, độ nhô của ngực.

+ Thứ 2, áo nâng ngực giúp các eva trở nên hấp dẫn tự tin hơn với vòng 1 luôn căng tròn, gợi cảm. Cuối cùng, áo nâng ngực có tác dụng bảo vệ và nâng đỡ bầu ngực.

Ao-nang-nguc1

Đẹp và tự tin hơn khi sử dụng áo nâng ngực đúng cách

+ Mặc kiểu áo nâng ngực phù hợp: Bạn có thể dựa vào hiện trạng vòng 1 của mình để  lựa chọn. Nếu ngực nhỏ, khe ngực rộng bạn nên sử dụng loại áo vừa có tác dụng nâng ngực, vừa giúp ép 2 bầu ngực.

+ Nếu ngực nhỏ, bầu ngực không tròn nên chọn áo lót nâng vòng 1 có miếng mút dạng tròn hay hình quả xoài để giúp tạo cảm giác bầu ngực tròn đầy hơn….

+ Chọn size áo ngực đúng: Bạn không nên vì ham hố làm ngực to hơn mà chọn những chiếc áo size to, miếng đệm dày. Hãy chọn cỡ áo phù hợp với độ nhô và kích cỡ ngực.

Ao-nang-nguc3 Bảng hướng dẫn cách chọn size áo nâng ngực đẹp

+ Tinh tế khi lựa chọn màu sắc áo nâng ngực: Bạn nên tinh tế khi lựa chọn màu sắc của áo ngực sao cho hài hòa với trang phục bên ngoài, tránh gây phản cảm.

+ Nếu bạn mặc áo trắng bên ngoài, nên chọn áo màu da hay màu trắng, mặc áo ren nên chọn màu áo không quá khác biệt với màu áo ngoài,…

Sử dụng áo lót nâng ngực đẹp: Ưu, nhược điểm

+ Ưu điểm: Cải thiện vòng 1, tính kinh tế và tiện lợi và kinh tế là ưu điểm lớn nhất của cách làm đẹp núi đôi với những chiếc áo lót nâng ngực.

+ Nhờ chúng bạn có thể nhanh chóng che đi khuyết điểm ngực nhỏ. Bạn dễ dàng mua được những chiếc áo nâng ngực và sử dụng chúng mà không quá tốn kém.

+ Nhược điểm: Nếu bạn không khéo léo khi lựa chọn những chiếc áo nâng ngực, vòng 1 sẽ không đẹp tự nhiên. Thêm vào đó, các chuyên gia khuyến cáo rằng, lạm dụng những chiếc áo bằng silicon.

+ Vùng ngực có thể bị viêm ngứa, tấy đỏ. Hơn nữa, bản chất đây chỉ là giải pháp ngụy trang, không giúp tăng kích cỡ vòng 1 từ bên trong.

Những loại áo nâng ngực được yêu thích nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại áo nâng ngực được bày bán, mỗi loại có đặc tính riêng, trong đó theo khảo sát thực tế cho thấy, đa phần chị em lựa chọn áo lót nâng vòng 1 không dây, áo nâng nửa ngực, áo tạo khe… Chất liệu được yêu thích gồm silicone, áo nước, áo mút,…

Ao-nang-nguc4

Bảo quản áo lót nâng vòng 1 đúng cách

Để có thể sử dụng áo nâng ngực lâu dài, bạn nên:

Ao-nang-nguc2

Trên đây là những thông tin bạn nên biết khi nhờ đến những chiếc áo nâng ngực để làm đẹp vòng 1.

Chúc các bạn thành công!