Tạm biệt đau răng chỉ với 3 nguyên liệu rẻ tiền

Những cơn đau răng có thể hành hạ bạn bởi những đêm không ngủ vì đau nhức hoặc khiến bạn “quằn quại” trong khi chờ sự can thiệp của bác sĩ.

Các biện pháp chống lại những cơn đau răng đã có từ xa xưa, nó luôn hướng đến những biện pháp tự nhiên với những nguyên liệu rẻ tiền và không có tác dụng phụ.

daurang

Đau răng khiến người bệnh mệt mỏi, đau nhức.

Trong bài viết này, xin gửi đến các bạn phương thuốc cắt cơn đau răng không hề có tác dụng phụ. Ngoài ra, công thức này cũng giúp làm giảm các nhiễm trùng do đau răng gây ra.

Hỗn hợp hạt tiêu, húng quế và nghệ

Đặc tính chống viêm và kháng nấm có trong hạt tiêu sẽ góp phần tạo nên một giải pháp tuyệt vời cho những cơn đau nhức răng. Đơn cử như loại thuốc Ayurvedic cũng đã sử dụng tác dụng này của hạt tiêu để làm giảm đau họng và thêm nó vào hỗn hợp để làm giảm đau.

Thành phần hợp chất phenolic tự nhiên có trong củ nghệ mạnh gấp đôi chất khử trùng thông thường.

Lá húng quế không chỉ thích hợp cho việc giữ ấm mà còn làm dịu những cơn đau răng một cacshc nhẹ nhàng.

Cuối cùng, cho dù đau răng có nguyên nhân là những vết thương hở, đau họng, lạnh hoặc lí do nào đó thì nghệ cũng vô cùng hiệu quả trong việc “cấp cứu” các vết thương đó. Thành phần hợp chất phenolic tự nhiên có trong củ nghệ mạnh gấp đôi chất khử trùng thông thường.

Vậy nếu ba thành phần này kết hợp với nhau kết quả sẽ thế nào? Đây chắc chắn sẽ là hỗn hợp làm giảm đau và điều trị bệnh một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và vô cùng an toàn cho người bệnh.

Kết hợp chúng như thế nào?

Chuẩn bị:

hhdaurang

Nguyên liệu bao gồm tiêu, nghệ và húng quế.

– 2-3 lá húng quế tươi

– 1 thìa bột tiêu

– 1 thìa bột nghệ

Cách thực hiện:

Rửa sạch lá húng quế, giã nát lá húng quế với một chút nước. Sau đó, hòa tan hai nguyên liệu bột nghệ và bột tiêu vào. Sao cho hỗn hợp này sền sệt là được.

Dùng phần hỗn hợp đắp vào hàm răng bị đau, giữ nguyên trong 2-3 phút rồi súc miệng lại với nước sạch. Ngay sau khi đắp hỗn hợp, bạn sẽ thấy cơn đau giảm ngay tức thì.

Kiên trì thực hiện như vậy 2-3 lần/ ngày sẽ giúp giảm sự lây nhiễm và giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn đau răng vĩnh viễn.

Chúc bạn thành công với công thức trên nhé!