Thực đơn bí mật giúp sở hữu bộ ngực căng tròn quyến rũ

Vòng 1 to hay nhỏ, thường tương ứng với cơ thể gầy hay béo. Người béo có lượng mỡ tích trong vú nhiều nên vòng 1 to hơn, còn những người gầy lượng mỡ tích trong vú tương đối ít, nên vòng 1 cũng nhỏ hơn. Người sau tuổi trung niên, bầu vú cơ bản đã định hình, vì vậy muốn có bộ ngực đầy đặn, phải chú ý từ khi còn trẻ.

Để có bộ ngực đẹp, cần chú ý chăm sóc từ sớm, những biện pháp cụ thể còn tùy thuộc vào điều kiện sinh hoạt, loại hình thể chất, tình trạng sức khỏe… Ở đây chúng tôi chỉ có thể cung cấp một số thông tin có tính khái quát.

Với một số thiếu nữ đã vào tuổi thanh xuân, mà đặc trưng giới tính còn chưa biểu hiện rõ rệt, ngực vẫn còn nhỏ,… cần bổ sung thêm những thức ăn chứa nhiều vitamin E, các loại vitamin B, protein, acid linoleic… Vì những thứ thức ăn đó có tác dụng kích thích, làm tăng lượng hormone sinh dục nữ trong cơ thể, và thúc đẩy sự phát triển của bầu vú trong thời kỳ thanh xuân.

Còn với phụ nữ đã trưởng thành, cơ thể gầy, lượng mỡ tích trong vú ít, nên bộ ngực không được căng đầy, cần tăng cường loại thức ăn giày năng lượng và chất dinh dưỡng, như các loại trứng, thịt, đậu, dầu thực vật, vì những thức ăn này giúp cơ thể trở nên đầy đặn, lượng mỡ tích trong vú tăng, thì bầu vú sẽ căng đầy hơn.

Xin giới thiệu một số Món ăn – bài thuốc có tác dụng làm tăng kích thước vòng 1:

Thịt dê, hoài sơn hầm với sữa đậu nành

Dùng thịt dê 500g, hoài sơn (củ mài, có thể mua ở các hiệu thuốc Đông dược) 100g, sữa đậu nành 500-1000ml. Thịt dê và củ mài rửa sạch thái nhỏ, hầm nhỏ lửa với sữa đậu nành trong khoảng 2 giờ, cho đến khi chín nhừ là được. Thêm chút gừng, mắm, muối và gia vị cho hợp khẩu vị, chia ra ăn hết trong ngày, mỗi tuần ăn 2-3 lần.

Tác dụng: Giúp cơ thể trở nên đầy đặn, ngực căng đầy, tăng lượng hormone sinh dục nữ, thích ứng với cả nữ giới tuổi thanh xuân và tuổi trưởng thành.

Lươn hầm gan dê

Gan dê 100g, thái miếng; lươn 150g, làm thịt, chặt khúc, trộn với mắm muối và gia vị, ướp khoảng 15-20 phút, sau đó đảo qua mỡ nóng già, thêm 20g táo tầu, 30g lạc nhân, 10g gừng thái lát, cho vào nồi, thêm nước hầm chín, chia ra ăn trong ngày.

canh luon

Tác dụng: Giúp cho con gái tuổi thanh xuân có bộ ngực căng đầy.


Canh cá chép, bạch chỉ

Dùng bạch chỉ 10-15g, cá chép 1 con. Nấu thành món canh ăn trong ngày. Cách một ngày ăn một lần.

canh ca chep

Tác dụng: Làm cho vú nở nang, da thịt đầy đặn, mịn màng.


Cháo cùi vải, hạt sen, củ mài

Vải 10 quả (bỏ vỏ và hạt, vải tươi hoặc vải khô đều được), hạt sen 90g (bỏ tâm), hoài sơn (củ mài) 90g, thịt lợn nạc 250g. Nấu thành món cháo ăn trong ngày.

Tác dụng: Kiện tỳ ích vị (tăng cường chức năng tiêu hóa), thúc đẩy vòng 1 phát triển.