Tự tạo phấn bronzer tông hồng

Trong tiết trời ngày hè, sở hữu hộp phấn bronzer ở tông hồng sẽ giúp bạn tạo khối cho gương mặt, đem tới vẻ đẹp đầy sức sống cho làn da.

Chuẩn bị:

+ 70% cồn ethyl

+ Bát nhỏ

+ Phới trộn

+ Giấy ăn

+ Màu bronzer ưa thích

+ Phấn hồng dạng phủ ưa thích

+ Khuôn silicon hình bướm

Thực hiện:

buoc 1

Bước 1: Đổ một lượng vừa nhỏ phấn hồng vào bát nhỏ, bạn có thể ước lượng sao cho phấn vừa đủ cho khuôn. Nếu không đủ phấn, bạn có thể trộn thêm trong quá trình tạo phấn.

Bước 2: Trộn 1/2 thìa cà phê cồn vào phấn để khử trùng và tạo liên kết cho các thành phần được trộn. Bạn có thể trộn thêm cồn nếu cảm thấy hỗn hợp quá khô trong quá trình trộn.

buoc 2

Bước 3: Trộn đều tất cả hỗn hợp bằng phới mềm và cảm nhận. Nếu hỗn hợp quá ướt và nhão, hãy thêm phấn hồng. Ngược lại, nếu bạn thấy chúng quá khô và vón cục thì hãy cho thêm cồn.

Bước 4: Dùng phới trút tất cả hỗn hợp đã được trộn vào khuôn silicon hình bướm và để yên trong vài phút. Lưu ý, bạn cần đổ hết tất cả phần phấn sao cho ngập đầy khuôn.

buoc 3

Bước 5: Để hỗn hợp trong khuôn khoảng 1 phút.

Bước 6: Đặt giấy ăn lên mặt khuôn vài lần trong quá trình chờ hỗn hợp đông lại để thấm bớt nước cồn thừa của phấn.

buoc 4

Bước 7: Lật ngược khuôn để dốc hỗn hợp phấn hồng đặt lên trên phần phấn bronzer đã có sẵn và để chúng qua đêm. Thời gian này sẽ giúp phấn hồng dính chặt vào phần phấn bronzer phía dưới.