Vai thon gọn nhờ 3 động tác sau

Nhiều bạn gái mất tự tin vì thân hình thiếu cân đối, nhất là đôi vai hơi quá khổ, nhiều thịt. Chúng ta thường chỉ chú ý đến các bài tập giảm mỡ bụng…

Nhiều bạn gái mất tự tin vì thân hình thiếu cân đối, nhất là đôi vai hơi quá khổ, nhiều thịt. Chúng ta thường chỉ chú ý đến các bài tập giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi nhưng lại ít có bài tập giảm cân cho đôi vai. Dưới đây sẽ là chuỗi bài tập cực kỳ đơn giản giúp cho đôi vai của bạn được thon gọn và quyến rũ.

Bài tập dưới đây chỉ gồm 3 động tác, mỗi động tác chỉ mất 2-3 phút với dụng cụ chuẩn bị là tạ tay. Bạn nên chọn loại tạ nhỏ, vừa với lực cánh tay. Bài tập này có thể ứng dụng với cả nam và nữ nhưng cần thực hiện từ từ chậm rãi. Hít thở đều đặn chậm rãi càng thong thả càng tốt để cơ thể quen dần với đốt cháy calo, như vậy mới đạt được hiệu quả cao.

dong tac giup vai thon gon

Động tác 1

Người đứng thẳng, hai chân dang rộng hơn vai, hai tay cầm tạ. Từ từ đưa một tay lên cao trước ngực sao cho tạo thành một góc 90 độ so với thân , trở về vị trí ban đầu sau đó đổi tay. Bạn thực hiện đổi tay liên tục thực hiện đủ 12 cái thì dừng.

Động tác 2

Người vẫn đứng thẳng, hai tay cầm tạ, hai chân dang rộng hơn vai. Từ từ đưa hai cánh tay lên sao cho hai tay và vai tạo thành một đường thẳng sau đó hạ tay xuống. Thực hiện động tác này 12 lần.

Động tác 3

Vẫn đứng thẳng, hai tay cầm tạ như động tác trên, từ từ đưa hai tay ra trước ngực, sang ngang và hạ xuống. Động tác cũng tương tự thực hiện 12 lần như các động tác trên.

Lưu ý: Với bài tập giảm cân cho đôi vai thon gọn, quyến rũ bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày, kèm theo chế độ ăn ít chất béo, không ăn khuya, ăn nhiều rau củ quả và uống đủ nước để tăng hiệu quả.